Độn cằm là sao?

Hỏi:

Chào bác sĩ, cằm của em khá ngắn và bị lẹm, trước giờ em  chỉ có thể khắc phục bằng cách trang điểm, nhưng lại mất rất nhiều thời gian và công sức. Mới đây em có đọc được một bài báo về các ngôi sao thực hiện phẫu thuật độn cằm để kéo dài cằm hơn. Em nghĩ phương pháp này có thể giúp cằm của em dài ra hơn, nhưng em chưa hiểu rõ độn cằm là sao?  Chi phí như thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn. (Thanh Vân, Phú Yên)

Trả lời:

Chào Thanh Vân!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn ” Độn cằm là sao?” Chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chiếc cằm góp 30% vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc khuôn mặt đẹp. Cằm ngắn, lẹm, lệch hay quá to thô khiến khuôn mặt mất cân đối, thiếu hấp dẫn và kém sang trọng hơn rất nhiều. Vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp độn cằm để nhanh chóng sở hữu khuôn cằm đẹp như ý muốn.

don-cam-la-sao-1

 Độn cằm  là biện pháp tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn nhằm làm gia tăng kích thước cấu trúc cằm tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết không mong muốn của chiếc cằm như cằm ngắn, cằm lẹm.

Để độn cằm, các bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định chính xác độ lẹm, ngắn và khiếm khuyết của cằm khách hàng. Sau đó, đo vẽ tạo dáng cằm mới cân xứng và hài hòa hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê và rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới, bên trong khoang miệng, rồi đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại bằng nẹp Vis chuyên dụng, khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

don-cam-la-sao-2

Độn cằm là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng thực hiện trong khoảng 30-45 phút. Tuy nhiên kết quả độn cằm lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ để sau khi phẫu thuật khách hàng có được một chiếc cằm hài hòa với khuôn mặt.

Chi phí cho phương pháp độn cằm là 22 triệu đồng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam và là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW Hàn Quốc. Chúng tôi là nơi duy nhất thực hiện độn cằm bằng nẹp Vis chống lệch sau khi phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị và chất liệu độn được nhập khẩu 100% cam kết sẽ mang đến cho bạn một chiếc cằm đẹp như mong đợi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.