Độn cằm lẹm như thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, cằm em bị lẹm nên nhìn khuôn mặt trộng to và thô, vì thế tôi muốn độn cho cằm dài hơn. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp thực hiện độn cằm lẹm như thế nào? Kết quả độn cằm lẹm có giữ được lâu không? Độn cằm hết bao nhiêu tiền? (Hoàng Thùy, Kiên Giang)

Trả lời:

Hoàng Thùy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với những thắc mắc của bạn về quy trình thực hiện độn cằm lẹm như thế nào và kết quả độn cằm lẹm có giữ được lâu không? chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Một chiếc cằm lẹm sẽ làm phá vỡ cấu trúc khuôn mặt, 3 điểm đỉnh mũi , gờ trên của môi và cằm sẽ không nằm trên một đường thẳng. Tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ độn cằm sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

Độn cằm là phương pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm bằng cách đưa chất liệu độn vào trong niêm mạc môi qua một đường mổ nhỏ giúp kéo dài cằm khiến cằm trông hài hòa hơn với khuôn mặt.

don-cam-lem-nhu-the-nao-1

Quy trình độn cằm thực hiện như sau:

don-cam-lem-nhu-the-nao-2

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn, tạo dáng cằm mới thon gọn, có độ dày, dài và nhô phù hợp, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất cho khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn thoải mái khi thực hiện

Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu

Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm.

Bước 7: Có thể ra về ngay sau khi thực hiện, tái khám đúng hẹn.

Độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW với chất liệu độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể, hơn nữa với phương pháp định hình bằng nẹp Vis độc quyền chống lệch, kết quả độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ lâu dài vĩnh viễn.

don-cam-lem-nhu-the-nao-3

Độn cằm cố định nẹp vis tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá là 22 triệu đồng. Vật liệu độn, nẹp vis cam kết nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, độn cằm được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương bệnh viện JW Hàn lên tới 10 năm.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liện hệ đến số 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.