Độn cằm I Line

Với những người có chiếc cằm bị cằm ngắn, lẹm, cằm không cân xứng hay có các khuyết điểm khác thì phương pháp độn cằm I line là một giải pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu một chiếc cằm cân xứng, thon dài góp phần làm cho khuôn mặt thêm hài hòa và nữ tính.

Theo nghiên cứu, một chiếc cằm sẽ thật sự đẹp khi nó và vùng chóp mũi, môi tạo thành 1 đường thẳng I Line. Đường nét I Line tức là 3 điểm trên khuôn mặt là đầu mũi, điểm giữa của bờ môi trên và cằm tạo thành đường thẳng.

Độn cằm I line hay còn được gọi tên là Độn cằm Hàn Quốc y là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng cho khách hàng. Tạo đường thẳng chữ I nối từ mũi, môi xuống cằm, cho dáng cằm thanh tú, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Trong quá trình độn cằm I Line, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong người do trước đó đã được gây mê cục bộ. Độn cằm I Line là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp khách hàng sở hữu chiếc cằm cân đối và khuôn mặt hài hòa chỉ trong thời gian ngắn, đặc biệt không có biến chứng xảy ra. Với việc sử dụng chất liệu độn cằm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi sử dụng chất liệu này.

Độn cằm I Line không chỉ mang đến cho bạn một khuôn cằm thon đẹp mà còn cân đối với khuôn mặt theo tiêu chuẩn I Line , giúp bạn tự tin hơn hẳn khi sở hữu gương mặt xinh xắn, thanh thoát.

Độn cằm I Line chỉ là một tiểu phẫu gây tê đơn giản nhưng để hoàn toàn có khuôn cằm đẹp tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm thẩm mỹ có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chiếc cằm như ý trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất. Không những thế, Thẩm mỹ JW còn là địa chỉ duy nhất được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ 100% từ bệnh viện Jeong Won tử Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho bạn khuôn cằm thon gọn, thanh thoát như mong muốn.

got-mat-1

Leave A Reply

Your email address will not be published.