Độn cằm mấy ngày hết sưng và ổn định

Rất nhiều người tò mò không biết độn cằm mất ngày hết sưng để có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Hãy tham khảo bài viết để biết chính xác thời gian hồi phục và ổn định sau phẫu thuật độn cằm.

Độn cằm mấy ngày hết sưng và ổn định-hình 1
Độn cằm mấy ngày hết sưng và ổn định

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Độn cằm V Line là kỹ thuật thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc, kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng và đơn giản bằng cách can thiệp chất liệu sụn vào bên trong để tạo dáng cằm ấn tượng cho những ai có dáng cằm ngắn, cằm lẹm.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo đường rạch mổ mảnh từ bên trong khoang miệng. Theo đó, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào trong, khéo léo tạo dáng cằm chữ V cân đối và hài hòa. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành cố định nẹp vis để chất liệu sụn không bị di lệch, đảm bảo cho dáng cằm cân đối với đường nét ấn tượng.

Độn cằm mấy ngày hết sưng và ổn định-hình 2
Mô phỏng quá trình phẫu thuật độn cằm an toàn và chất lượng

Độn cằm được tiến hành trong khoảng 45 phút. Khách hàng sẽ được bác sĩ can thiệp bằng đường mổ trong hoặc ngoài miệng để có được tính thẩm mỹ cao và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Độn cằm mấy ngày hết sưng và ổn định

Trong quá trình phẫu thuật độn cằm để có được gương mặt thanh tú, nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến việc bao lâu dáng cằm hết sưng đau và ổn định. Thông thường, thời gian lành thương sau phẫu thuật phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như bác sĩ thực hiện, kỹ thuật ứng dụng và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

Thông thường,  sau phẫu thuật độn cằm khách hàng sẽ phải trải qua những giai đoạn khác nhau như:

+ Cằm có dấu hiệu sưng và đau trong 2 đến 3 ngày đầu

+ 5 – 7 ngày sau phẫu thuật, cằm dần dần ổn định

+ Từ 7 – 10 ngày, khách hàng có thể quay đến bệnh viện để cắt chỉ và khắc phục.

Độn cằm mấy ngày hết sưng và ổn định-hình 3
Thời gian ứng dụng kỹ thuật độn cằm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Muốn dáng cằm có được vẻ đẹp thanh tú và ấn tượng thì khách hàng cần phải chờ từ 1 đến 3 tháng để nó nhanh chóng ổn định và có được vẻ đẹp tự nhiên. Theo đó, bản thân mỗi khách hàng sau thẩm mỹ cũng đừng quá lo lắng về vấn đề dáng cằm bao lâu thì đẹp.

Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Để dáng cằm được nhanh chóng ổn định và có được vẻ đẹp tự nhiên thì sau khi phẫu thuật, bản thân khách hàng cần chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, đúng chuẩn nhất.

+ Giữ vết thương cố định, không tác động mạnh vào.

+ Thường xuyên chườm đá để giảm sưng đau hiệu quả trong những thời gian đầu

+ Nếu thực hiện độn cằm đường mổ bên trong khoang miệng thì trong quá trình ăn uống cần chú ý vệ sinh kỹ, súc miệng bằng nước muối để ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Độn cằm mấy ngày hết sưng và ổn định-hình 4
Thường xuyên chườm đá để giảm sưng đau sau phẫu thuât độn cằm

+ Không nên sử dụng những thức ăn cứng, tránh nói chuyện quá nhiều sau phẫu thuật

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương hở như thịt bò, hải sản, rau muống.

+ Sau phẫu thuật, không nên sử dụng những chất kích thích như thuốc lá, rượu bia….

+ Tái khám, uống thuốc và cắt chỉ theo đúng hướng dẫn cũng như chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Những nguyên tắc quan trọng trước khi độn cằm

Để phẫu thuật độn cằm được diễn ra nhanh chóng, có tính an toàn cao cũng như ngăn ngừa những biến chứng và rủi ro sau khi thực hiện, bản thân khách hàng cần chú ý đến những cách chăm sóc hậu phẫu như:

+ Lựa chọn địa điểm uy tín: Chỉ có địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, được nhiều người đánh giá cao mới đảm bảo cho quá trình thực hiện độn cằm diễn ra an toàn, đúng như mong muốn của người thực hiện.

+ Tìm bác sĩ có chuyên môn cao: Phẫu thuật độn cằm cần sự tinh tế, tỉ mỉ và chính xác trong suốt quá trình thực hiện. Do đó, muốn có kết quả tốt nhất, khách hàng phải chọn đúng địa điểm an toàn, thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Từ đó, chiếc cằm mới được can thiệp đúng như mong muốn, cam kết chất lượng vượt trội.

Hiểu đúng hơn về phương pháp độn cằm V line, lắng nghe những ý kiến từ chuyên gia

+ Thực hiện đúng kỹ thuật: Có nhiều phương pháp độn cằm khác nhau. Tuy nhiên, độn cằm theo đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật chuẩn V Line của Hàn Quốc mới đảm bảo cho kết quả được tốt và ổn định. Đây chính là điều bắt buộc mà khách hàng cần chú ý khi phẫu thuật độn cằm.

+ Sử dụng chất liệu độn an toàn: Muốn có kết quả tốt sau độn cằm, chất liệu độn cần ứng dụng có độ tương thích cao với cơ thể và ngăn ngừa những biến chứng xấu. Do đó, chất liệu độn cằm cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tính an toàn cao, ngăn ngừa biến chứng xấu, đảm bảo không đào thải theo thời gian.

Thỏa đáng được tất cả những vấn đề trên, khách hàng có nhu cầu độn cằm an toàn, đừng quên Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuẩn Hàn tại Việt Nam

Đây chính là thương hiệu uy tín, tiên phong ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ từ hàn Quốc. Hơn hết, phẫu thuật độn cằm tại đây còn đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng, không có xuất hiện những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Độn cằm mấy ngày hết sưng và ổn định-hình 5
Kết quả độn cằm an toàn tại thương hiệu JW uy tín
Độn cằm mấy ngày hết sưng và ổn định-hình 6
Dáng cằm thanh tú và ấn tượng hơn hẵn sau khi ứng dụng kỹ thuật độn cằm chuẩn V Line của thương hiệu JW Hàn Quốc

Sau phẫu thuật, khách hàng còn được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu và hỗ trợ chế độ bảo hành dài hạn khi có những ảnh hưởng xuất hiện.

Nếu còn thắc mắc phẫu thuật độn cằm mấy ngày hết sưng thì hãy đến với Bệnh viện JW để được tư vấn và hỗ trợ hết mình.

Nguồn: http://tuvandoncam.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.