Độn cằm nẹp vít là như thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn!, tôi có thấy tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc có nói đến phương pháp độn cằm nẹp vít duy nhất tại Việt Nam. Bác sĩ có thể giải thích cho tôi biết độn cằm nẹp vít là như thế nào? Có khác gì các phương pháp khác hay không? Vì tôi đang có nhu cầu đi độn cằm nên mong được bác sĩ trả lời giúp. (Thanh Quỳnh, Cần Thơ)

Trả lời:

Xin chào bạn Quỳnh!

Cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về phương pháp độn cằm nẹp vít (Vis) tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi xin trả lời như sau:

Độn cằm là một phương pháp làm đẹp vùng cằm rất quen thuộc của các bạn trẻ hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm về cằm như cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm không như ý…

don-cam-nep-vit-1

Phương pháp độn cằm khá đơn giản nhưng được thực hiện ở hầu khắp các thẩm mỹ viện. Tuy nhiên các phương pháp độn cằm cũ thường hay gặp phải trường hợp cằm bị méo, bị lệch sau khi độn bởi chất liệu độn sẽ bị di chuyển. Chính vì thế phương pháp độn cằm nẹp vít ra đời, giúp khắc phục hoàn toàn các biến chứng này.

Về cơ bản, độn cằm nẹp vít hiểu đơn giản là cố định vật liệu độn bằng nẹp vít vào vùng cằm và để đảm bảo vật liệu này không di động. Kỹ thuật nẹp vít giúp sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo dùng để độn cằm nhằm không di lệch và ít đau sau tiểu phẫu. Nếu làm tốt bước này,thì phẫu thuật độn cằm mới được coi là thành công và duy trì kết quả vĩnh viễn bởi cằm là nơi luôn phải di động do quá trình nhai, nói và các biểu cảm trên khuôn mặt…

don-cam-nep-vit-2

Tại một quốc gia nổi tiếng thẩm mỹ như Hàn Quốc, kỹ thuật dùng nẹp vít Titan để cố định chất liệu độn Implant là một bước không thể thiếu để đảm bảo cằm không di lệch và ít đau sau mổ. Nẹp vít bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị số 1 hiện nay về kỹ thuật độn cằm không di lệch với công nghệ Hàn Quốc đích thực, cho bạn vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên và nkhông với biến chứng. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

don-cam-2

Leave A Reply

Your email address will not be published.