Độn cằm ngắn như thế nào?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mình có chiếc cằm khá ngắn làm khuôn mặt trông hơi to và vuông, vì thế mình muốn đi độn cằm để cằm trông dài hơn. Thẩm mỹ viện cho mình hỏi độn cằm ngắn như thế nào? Cằm sau khi độn duy trì được bao lâu? ( Nam Chi, tp HCM)

Trả lời:

Chào Nam Chi!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chuyên viên tư vấn xin được trả lời thắc mắc của bạn về “Độn cằm ngắn như thế nào?” như sau:

Chiếc cằm đóng một vai trò khá lớn trong việc tạo nên hình dáng gương mặt. Vì thế khi chiếc cằm có khuyết điểm hay bị ngắn, lẹm, sẽ làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa.

don-cam-ngan-nhu-the-nao-1

Một trong những phương pháp cải thiện và tạo dáng cằm như ý rất được các chị em yêu thích hiện nay là kỹ thuật độn cằm V line. Đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước và kéo dài dáng cằm bằng cách đưa chất liệu độn vào thông qua một đường mổ nhỏ trong niêm mạc môi. Độn cằm là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng.

Quy trình của phương pháp độn cằm:

don-cam-ngan-nhu-the-nao-2

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn.

Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu.

Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất giúp đảm bảo không lệch cằm về sau.

Bước 6: Khâu vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ nhận được sự tín nhiệm của đông đảo tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước vì đây là đơn vị nắm giữ và áp dụng 100% các công nghệ nâng phẫu thuật hàm mặt như  gọt mặt, gọt cằm, độn cằm, phẫu thuật hô móm,… được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao đảm bảo mang đến cho bạn chiếc cằm thon gọn quyến rũ như mong muốn. Hơn nữa với chất liệu độn được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và giúp cằm bạn duy trì dài lâu. Dịch vụ độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm sau đó vẫn đẹp vĩnh viễn.

don-cam-ngan-nhu-the-nao-3

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi độn cằm ngắn như thế nào? Cằm sau khi độn duy trì được bao lâu? Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa dự định của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.