Độn cằm nội soi là như thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi cằm tôi khá ngắn và không được thon gọn nên tôi cũng muốn đi độn cằm để kéo dài cằm, giúp khuôn mặt nhỏ nhắn và cân đối hơn. Tôi được biết hiện nay có phương pháp độn cằm nội soi, bác sĩ có thể giải thích giúp tôi độn cằm nội soi là như thế nào hay không? (Bích Thùy, Hải Dương)

Trả lời:

Chào Thùy!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “Độn cằm nội soi là như thế nào” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cằm ngắn, lẹm làm gương mặt trở nên mất cân đối và thiếu sự thon gọn. Độn cằm là phương pháp hiệu quả,  đơn giản nhất nhằm khắc phục các khuyết điểm trên và tạo gương mặt V line xinh xắn.

don-cam-noi-soi-la-nhu-the-nao-1

Nếu như các phương pháp độn cằm truyền thống trước đây không đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và có thể để lại những rủi ro trong và sau quá trình thực hiện. nhưng với độn cằm nội soi rủi ro là điều rất khó xảy ra, nhất là khi nó được thực hiện tại các cơ sở uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật độn cằm là phương pháp đưa miếng độn cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới giúp cằm dài, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt hơn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Chất liệu độn được sử dụng là sụn sinh học định hình có độ tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải, không gây dị ứng, biến chứng. Sau khi thực hiện, chị em sẽ có chiếc cằm đẹp như mong đợi, kết quả ổn định lâu dài.

Với cách làm khoa học và tỉ mỉ, chuyên gia sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như ý chỉ sau 30 phút thực hiện mà đảm bảo an toàn, đồng thời miếng độn cằm luôn cố định, giống như một phần xương cằm của bạn. Mặt khác, do đường rạch sẽ nằm ở bên trong miệng nên bạn không phải lo để lại sẹo.

Hiện nay, với sự áp dụng công nghệ nẹp Vis, chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu nắm giữ các kỹ thuật hàm mặt đang gây “sốt” như độn cằm, gọt mặt, trượt cằm, phẫu thuật hô móm, v.v… đảm bảo đây là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được đánh giá là cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ lâu năm, có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đảm bảo sẽ đem đến hiệu quả làm đẹp cao nhất cho khách hàng. Trên thực tế, đa phần khách hàng sau khi phẫu thuật độn cằm nội soi tại đây đều cảm thấy hài lòng.

don-cam-noi-soi-la-nhu-the-nao-2

Nếu bạn Bích Thùy còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.