Độn cằm ở đâu an toàn và chất lượng

Với những khuyết điểm kém duyên như cằm lẹm, cằm vuông, phương pháp độn cằm có thể khắc phục hiệu quả chúng chỉ trong một lần thực hiện. Vậy, độn cằm ở đâu an toàn, cách nào để có được tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài?

Tư vấn giúp tôi Hút mỡ bụng bệnh viện 108 có tốt không?

Độn cằm được thực hiện như thế nào?

Phương pháp độn cằm là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc có tác dụng khắc phục khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, bất cân đối và chỉnh sửa chúng trở thành chiếc cằm V line an toàn. Phương pháp độn cằm được thực hiện qua hai đường mổ, đó là đường mổ trong và ngoài khoang miệng.

Nói về phương pháp độn cằm V line

Theo đó, độn cằm đường mổ ngoài, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ phía dưới cằm, thông qua đó đưa miếng độn vào bên trong khoang cằm. Phương pháp độn cằm này có ưu điểm là đường mổ nằm bên ngoài nên việc vệ sinh vết thương diễn ra dễ dàng, không tác động nhiều đến quá trình ăn nhai sau thẩm mỹ, hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng với tính an toàn cao.

Độn cằm đường mổ trong tuy có tính thẩm mỹ cao nhưng hạn chế lớn nhất của nó là quá trình ăn nhai có thể tác động và ảnh hưởng lớn đến thời gian hồi phục. Trong nhiều trường hợp phương pháp này có thể xuất hiện những nhiễm trùng không mong muốn.

Độn cằm ở đâu an toàn?

Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

Theo khách hàng đã thực hiện, muốn độn cằm an toàn và có tính thẩm mỹ lâu dài thì nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ tin cậy, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu nên có kỹ thuật chuẩn Hàn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm độn cằm an toàn

Phương pháp độn cằm tại JW được chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Ông là vị bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 1000 ca hàm mặt chất lượng, cũng là người thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Tại JW, phương pháp độn cằm được thực hiện theo quy trình an toàn, có tính thẩm mỹ cao với quá trình hồi phục diễn ra nhanh. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ để khách hàng có thể thực hiện độn cằm hiệu quả nhất, không xuất hiện sẹo xấu, không đau đớn quá nhiều.

Khách hàng thực hiện độn cằm V line tại JW

Trước và sau khi độn cằm V line

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để phẫu thuật độn cằm và vô cùng hài lòng với chất lượng, dịch vụ cũng như cách chăm sóc của y bác sĩ tại đây.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Leave A Reply

Your email address will not be published.