Độn cằm Sài Gòn ở đâu đẹp?

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đang có mong muốn đi độn cằm cho khuôn mặt dài hơn nhưng tôi có đọc báo và thấy lo lắng khi có nhiều trường hợp độn cằm bị biến chứng sưng nề, méo lệch do thực hiện ở những cơ sở “chui” kém uy tín. Vì thế tôi phải tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có thể có được kết quả tốt và an toàn. Tuy nhiên để tìm được một nơi như thế giữa rất nhiều trung tâm tại Sài Gòn quả thật là điều khó khăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết độn cằm Sài Gòn ở đâu đẹp hay không? ( Phương Trang, tp HCM)

Trả lời:

Chào Trang!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Độn cằm là một phương pháp được nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng như các bạn trẻ yêu thích thực hiện. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm về cằm đồng thời góp phần tạo gương mặt V line thon gọn. Tuy nhiên dù là một tiểu phẫu đơn giản nhưng có khá nhiều trường hợp độn cằm gây ra các biến chứng khiến nhiều người e dè khi đến với phương pháp này. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự yếu kém, thiếu kinh nghiệm của các bác sĩ thực hiện và chất liệu độn không đảm bảo. Vì thế để có được kết quả độn cằm tốt nhất, việc quan trọng nhất là tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Nhưng độn cằm Sài Gòn ở đâu đẹp giữa hàng ngàn các cơ sở thẩm mỹ hiện nay?

don-cam-sai-gon-o-dau-dep-1

Được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ chất lượng mà bạn có thể an tâm và tin tưởng. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, vì thế chúng tôi được chuyển giao công nghệ độn cằm một cách đầy đủ và đúng chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật nẹp Vis duy nhất tại Việt Nam giúp chống méo, lệch sau khi độn so với các phương pháp truyền thống trước đây

don-cam-sai-gon-o-dau-dep-2

Đội ngũ các bác sĩ cũng là điều đáng tự hào của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, tại đây các bác sĩ thực hiện đều là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn một cách nhẹ nhàng và cẩn trọng. Hơn thế nữa, mọi trang thiết bị và vật liệu  phẫu thuật đều được nhập từ Hàn Quốc với xuất xứ  rõ ràng, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể, không lo đào thải hay dị ứng chất liệu độn.

don-cam-sai-gon-o-dau-dep-3

Kết quả độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm, giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện làm đẹp.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ độn cằm, bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm như mong muốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.