Độn cằm tại bệnh viện 108 Hà Nội

Hỏi:

Tôi đang có dự tính đi độn cằm, tôi có nghe nói độn cằm tại bệnh viện 108 nhìn cũng khá đẹp nhưng lại sợ ở bệnh viện công thì chất lượng không tốt lắm, mà còn tốn thời gian cho những thủ tục, giấy tờ. Không biết có địa chỉ nào uy tín và chất lượng không nhỉ? ( Bùi Ngọc Diệp, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Diệp!

Độn cằm tại bệnh viện 108 là một địa chỉ được nhiều người biết đến, tuy nhiên hiện nay các chị em lại có xu hướng lựa chọn thực hiện ở các trung tâm tư nhân nhiều hơn để có một chế độ và dịch vụ tốt hơn, đỡ mất thời gian nhiều hơn. Nhưng không phải bất cứ nơi nào cũng cho bạn một kết quả độn cằm tốt nên trước khi thực hiện, việc tìm kiếm một nơi uy tín là cần thiết.

don-cam-tai-benh-vien-108-co-dep-khong-2

Theo các chuyên gia cũng như kinh nghiệm của các chị em từng thực hiện độn cằm, để xác định đâu là địa chỉ độn cằm tốt, cần chú ý các điểm như sau:

– Thẩm mỹ viện đó phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Phải có địa chỉ rõ ràng, cơ sở và máy móc hiện đại,  vật liệu độn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ.

– Có danh tiếng, được nhiều người biết đến.

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ.

– Có hình ảnh trước sau của các nhân vật thật đã từng thực hiện tại đây, hoặc có nhiều nhận xét tốt từ khách hàng.

– Có chế độ bảo hành lâu dài.

Trong số hàng ngàn thẩm mỹ viện hiện nay, chỉ có khoảng 30% cơ sở thẩm mỹ đạt các chuẩn trên, một trong số đó là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến bởi JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vì thế chúng tôi sở hữu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới cùng với hệ thống trang thiết bị và chất liệu phẫu thuật hiện đại, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và chất lượng.

don-cam-tai-benh-vien-108-co-dep-khong-3

Thẩm mỹ JW có đội ngũ bác sĩ chuyên môi giàu kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, với tay nghề và mắt thẩm mỹ luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Với phương pháp độn cằm, chúng tôi là nơi độc quyền về công nghệ nẹp Vis giúp bạn có một chiếc cằm đẹp mà không bị lệch, méo như các phương pháp khác, dịch vụ này được JW bảo hành lâu nhất Việt Nam và lên đến 10 năm.

don-cam-tai-benh-vien-108-co-dep-khong-1

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.