Độn cằm V line an toàn và chuẩn đẹp

Chiếc cằm thanh tú, thon gọn, chuẩn chữ V bỗng trở thành chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Theo đó, nhiều khách hàng có cằm bạnh, cằm ngắn, cằm lẹm đã nhanh chóng lựa chọn phương pháp độn cằm V line để thực hiện.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Độn cằm V line như thế nào?

Đối với những dáng cằm ngắn, lẹm, gương mặt của chúng ta sẽ bỗng chốc mất đi sự cân đối và ấn tượng. Chưa kể, nếu là chị em phụ nữ, sở hữu những dáng cằm như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và thiếu tự tin trong giao tiếp.

Độn cằm là phương pháp xuất xứ từ Hàn Quốc, tác dụng chính của nó là mang lại chiếc cằm đẹp bằng cách sử dụng chất liệu độn từ sụn sinh học để khắc phục tình trạng cằm ngắm, lẹm. Phương pháp này được bác sĩ chuyên khoa thực hiện bằng đường mổ trong hoặc ngoài miệng. Tuy nhiên, để có được thời gian hồi phục nhanh và không ảnh hưởng quá nhiều đến việc ăn nhai, bác sĩ thường sử dụng đường mổ ngoài miệng để can thiệp độn cằm.

Mô phỏng phương pháp độn cằm V line an toàn

Có lẽ, lo lắng lớn của khách hàng khi thực hiện phương pháp này chính là đau đớn và sẹo xấu sau thẩm mỹ. Do đó, thực hiện công nghệ này, khách hàng luôn cân nhắc và cẩn trọng khi chọn địa điểm thẩm mỹ.

Địa điểm độn cằm V line chất lượng

Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

Phương pháp độn cằm V line cần thực hiện ở nơi uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là địa điểm ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám và độn cằm an toàn cho khách hàng.

Điểm đặc biệt khi thực hiện độn cằm tại JW chính là ứng dụng kỹ thuật của Hàn Quốc, quá trình độn cằm diễn ra nhanh chóng, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Bác sĩ JW còn chủ trương sử dụng màng tế bào PRP có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh. Loại màng tế bào này được tạo nên bằng cách sử dụng máu tự thân của mỗi người thông qua hệ thống máy ly tâm, lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu, thúc đẩy quá trình hồi phục sau thẩm mỹ.

Màng tế bào PRP được ứng dụng trong độn cằm V line

Độn cằm tại JW được thực hiện bằng đường mổ ngoài miệng để hạn chế việc nhiễm trùng sau thẩm mỹ. Bác sĩ ứng dụng thao tác khéo léo, chính xác, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, không đau đớn nhiều khi thực hiện.

Trước và sau khi thực hiện độn cằm tại JW

Độn cằm V line tại JW chính là lựa chọn “vàng” cho tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.