Độn cằm xong bị móm phải làm sao?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi mới độn cằm được 4 tháng vì trước đây cằm tôi  vừa ngắn lại vừa lẹm, nhưng sau khi độn, ai cũng nói tôi như bị móm vậy. Bác sĩ cho tôi hỏi độn cằm xong bị móm phải làm sao? (Thảo Trang, Bình Thuận)

Trả lời:

Chào Thảo Trang!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với trường hợp độn cằm xong bị móm phải làm sao? của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngày nay, phương pháp độn cằm đang được rất nhiều người quan tâm và thực hiện. Chính vì thế nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng thực hiện phương pháp này, tuy nhiên không phải thực hiện ở bất kì nơi nào cũng cho bạn một kết quả như ý muốn. Nếu như bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm hay mắt thẩm mỹ không tốt thì có thể bạn sẽ gặp nhiều biến chức hoặc cằm mới kém hài hòa với khuôn mặt. Với trường hợp của bạn độn cằm xong bị móm là do kích cỡ chất liệu độn quá dài khiến khuôn mặt như bị móm. Biện pháp khắc phục trường hợp này là phải tiến hành mổ lại để thay thế bằng miếng độn mới có kích thước phù hợp.

don-cam-xong-bi-mom-phai-lam-sao-1

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, đã tiếp nhận nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa lại cằm sau khi độn. Đầu tiên bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cằm của bạn, lựa chọn lại kích cỡ miếng độn cho hài hòa, phù hợp với khuôn mặt, với các bác sĩ đã . Sát trùng và gây tê, tiến hành rạch một đường đường mổ nhỏ ở trong niêm mạc môi (có thể rạch lại đường mổ cũ để tránh sẹo), lấy miếng độn cũ ra và thay lại miếng độn mới đã đo vẽ, chỉnh sửa miếng độn và cố định lại bằng nẹp Vis chuyên dụng chống méo, lệch. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại miếng độn bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi độn, cằm bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên và hài hòa, không còn tình trạng móm sau khi độn cằm Đây là giải pháp an toàn mà chúng tôi sử dụng để đem đến chiếc cằm đẹp, sang trọng như bạn mong muốn.

don-cam-xong-bi-mom-phai-lam-sao-2

Sau những thông tin trên thì mong rằng bạn đã yên tâm hơn và thấy rằng trường hợp của mình hoàn toàn có thể khắc phục được. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sở hữu được chiếc cằm như mong muốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.