Giá gọt mặt trái xoan là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi mong ước có được gương mặt trái xoan để thêm tự tin và ấn tượng trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, tôi muốn biết giá gọt mặt trái xoan là bao nhiêu, phương pháp này thực hiện ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp với ạ?

( Nguyễn Yến Linh – TP.HCM)

Gọt mặt cho nam giới có được không?

Chào Yến Nhi

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã gửi tư vấn về cho chúng tôi. Thắc mắc giá gọt mặt trái xoan sẽ nhanh chóng được tư vấn cụ thể cho người thực hiện.

Như chúng ta đã biết, gương mặt được xem là vị trí quan trọng nhất mỗi khi nhìn vào một ai đó. Sở hữu mặt cân đối, ấn tượng, hài hòa là khát khao của nhiều người. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có gương mặt đẹp. Đó là lý do khách hàng cần thực hiện can thiệp phương pháp gọt mặt trái xoan khi gặp khuyết điểm xương to bè.

Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

Gọt mặt trái xoan như thế nào?

Can thiệp, tác động vào cấu trúc xương hàm và cằm để có được tỉ lệ cân đối, không góc cạnh, mang tính thẩm mỹ cao chính là ưu điểm của gọt mặt trái xoan. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa cần nhờ đỡ đến hệ thống máy cắt xương, máy chụp hình hàm mặt CT3D, máy giảm sưng để hỗ trợ quá trình thực hiện diễn ra an toàn.

Chuẩn của gương mặt trái xoan theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ

Nguyên tắc tạo gương mặt trái xoan chính là phải có được vẻ đẹp tự nhiên, cấu trúc mặt oval ấn tượng, không quá tròn, cũng không quá thô. Điều này yêu cầu bác sĩ phải có kinh nghiệm, khả năng ứng biến và quan sát cụ thể để có được tính thẩm mỹ cao, thời gian duy trì lâu dài.

Giá gọt mặt trái xoan là bao nhiêu?

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau. Bệnh viện JW thực hiện gọt mặt trái xoan với công nghệ hiện đại, tính an toàn cao, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thẩm mỹ. Hơn hết, để hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh, bác sĩ JW ứng dụng màng tế bào PRP có tác dụng bao bọc vùng xương sau khi gọt, kích thích quá trình hồi phục, đảm bảo tính an toàn cao.

Mặt trái xoan an toàn và chuẩn đẹp sau khi thực hiện thẩm mỹ tại JW

Sau khi gọt mặt trái xoan, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu “mặt tiền” cân đối, ấn tượng, duyên dáng và xinh đẹp.

Gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Leave A Reply

Your email address will not be published.