Go hara cười hở lợi

Những ngôi sao nổi tiếng Hàn quốc luôn xuất hiện với những hình ảnh long lanh rực rỡ khiến nhiều người ghen tị và ngưỡng mộ. Tuy nhiên không phải ai cũng hoàn hảo, một số ngôi sao nữ vẫn luôn có những khuyết điểm làm các sao luôn phải tìm cách che dấu. Đơn cử như cô nàng nổi tiếng của nhóm Kara là Go Hara cười hở lợi.

Được đánh giá là thành viên tài năng và xinh đẹp nhất trong nhóm Kara, Goo Hara hiện tại được xem là một trong những người đẹp sẽ soán ngôi “nữ hoàng sexy” của đàn chị Lee Hyori. Nhưng khi xuất hiện trong nhiều chương trình thực tế, nhiều người nhận xét rằng Go Hara có nụ cười hở lợi kém xinh hay cô ấy không cười trông sẽ đẹp hơn.

Thật ra Go Hara hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm này nhở phương pháp chữa cười hở lợi. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét nguyên nhân và mức độ cười hở lợi từ đó đề ra phương pháp giải quyết cho phù hợp.

Với trường hợp cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

Với trường hợp xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tỉếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp chữa cười hở lợi từ bệnh viện thẩm mỹ JeongWon Hàn Quốc, mang đến cho hàng ngàn khách hàng nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, vui lòng liên hệ trước tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.