Gọt cằm bao lâu hết sưng?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, lúc trước mình có đến thẩm mỹ viện tư vấn vì cằm mình khá thô, mình muốn cằm trở nên thon gọn hơn, bác sĩ đã xem xét và khuyên mình đi thực hiện gọt cằm. Sau khi suy nghĩ, mình quyết định sẽ đi thực hiện nhưng vẫn còn vấn đề muốn hỏi là gọt cằm bao lâu hết sưng? (Thu Huyền, Bình Phước)

Trả lời:

Chào Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Gọt cằm bao lâu hết sưng?” đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn ngay sau đây.

Gọt cằm hiện đang là một trong những giải pháp mang lại đường viền khuôn mặt đẹp nhận được nhiều sự hưởng ứng của chị em nhất. Và được ứng dụng rất thành công tại nhiều các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng đã được chuyển giao công nghệ, để nhanh chóng giúp các chị em yêu thích làm đẹp bắt kịp với xu hướng của thế giới.

got-cam-bao-lau-het-sung-1

Công nghệ thẩm mỹ gọt cằm V line được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Gọt cằm V line Hàn Quốc tại JW được đánh giá cao về độ an toàn vì phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại giúp bác sĩ định hình chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát và thực hiện những thao tác gọt cằm nhất.

Với những vùng cằm bạnh, bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương cho thon gọn lại. Và nếu cằm ngắn hay thiếu hụt thì sẽ tiến hành thêm bước nữa đó là độn cằm bằng chất liệu độn có cấu tạo như sụn của con người nên rất tương thích với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình gọt mặt được diễn ra nhanh chóng trong vòng 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể sẽ thấy sưng nhẹ ở vùng mặt, tuy nhiên hiện tượng sưng chỉ kéo dài từ 7 – 10 ngày. Khuôn mặt của bạn sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau khoảng 3-6 tháng.

got-cam-bao-lau-het-sung-2

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.