Gọt cằm có nguy hiểm không?

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Em rất muốn đi gọt cằm vì gương mặt hiện tại của em khá thô nhưng em nghe nói gọt cằm là đụng chạm tới xương nên muốn hỏi bác sĩ là gọt cằm có gây ra biến chứng gì không ạ? (Bích Phượng)

Trả lời:

Chào Phượng!

Cam cảm bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Gọt cằm có nguy hiểm không?” của bạn như sau:

Một khuôn mặt thon gọn, thanh tú là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, gọt cằm thẩm mỹ không còn xa lạ gì với nhiều người và công nghệ phẫu thuật này trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em. Gọt cằm thẩm mỹ là giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất để chị em biến ước mơ sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối trở thành hiện thực.

Để thực hiện phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ sẽ tiến hành mổ bóc tách và bộc lộ xương cằm, sau đó dùng máy cắt xương thế hệ mới để cắt gọt bớt phần xương cằm để tạo dáng cằm theo ý muốn. Khi nghe qua cách thực hiện thì có lẽ nhiều bạn sẽ lo ngại rằng nó quá phức tạp và không biết là có nguy hiểm gì hay không?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đảm bảo rằng ca phẫu thuật gọt cằm sẽ rất an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và được hỗ trợ bởi những công nghệ hiện đại. Trong nhiều năm qua, JW đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật gọt cằm cho rất nhiều khách hàng, và mang lại cho họ sự hài lòng về một chiếc cằm mới đẹp hơn và hài hòa với cả khuôn mặt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có cơ sở hạ tầng hiện đại và khang trang bậc nhất với lối thiết kế đạt tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện chuyên môn hóa. Hệ thống trang thiết bị phẫu thuật của thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng là những thiết bị tối tân nhất nhằm giúp bác sĩ có thể phẫu thuật một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu rộng do đã đi tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, Các bác sĩ cũng đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cho khách hàng trong và ngoài nước.

Chính vì những yếu tố đó, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đẹp thon gọn mà không lo các biến chứng.

phau-thuat-got-cam-co-dau-khong-2

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ gọt cằm, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi điện đến Tổng đài: 09 6868 1111 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như mong muốn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.