Gọt cằm là gì?

Hỏi:

Chào bác sĩ, em là Hải Anh, hiện đang là người mẫu ảnh, công việc của em không mấy thuận lợi vì em có chiếc cằm khá vuông, không được thon gọn như các bạn đồng nghiệp khác. Có người khuyên em đi gọt cằm nếu muốn thăng tiến hơn trong công việc nhưng em không biết gọt cằm là gì? Thực hiện ra sao và kết quả thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

Chào Hải Anh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Gọt cằm là gì?” của bạn ngay sau đây.

Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phẫu thuật hỉnh hình gọt cằm giúp cằm thon gọn cân xứng khuôn mặt. Gọt cằm có thể là  là gọt 2 cành bên hoặc gọt phần thô, vuông của cằm.

Phương pháp gọt cằm Hàn Quốc được thực hiện qua một đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng rồi tiến hành phẫu thuật gọt cằm theo kích thước đã được xác định từ trước nhằm mang lại khuôn cằm mới thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Vết mổ được thực hiện trong khoang miệng nên không lộ ra ngoài và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

got-cam-la-gi-1

Phương pháp gọt cằm được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đạt chuẩn như sau:

got-cam-la-gi-2

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt sẽ thăm khám vùng hàm mặt và tư vấn dáng cằm phù hợp nhất với khuôn mặt bạn.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Chụp X-quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Bác sĩ tạo đường mổ trong miệng và tiến hành xử lý vùng cằm. Gọt cằm có nhiều trường hợp, Bác sĩ sẽ xem xét và tiến hành các thao tác sau đây:

– Xương góc hàm lớn cần gọt gọn lại

– Bố cục cằm thiếu chiều dài, thụt vào trong thì cần độn thêm vật liệu Implant

– Trượt cằm trong trường hợp cằm thiếu chiều dài và khách hàng muốn làm đẹp bằng xương của chính mình

– Tiến hành một số thao tác khác tùy từng trường hợp sẽ có chỉ định riêng

Đóng vết mổ bằng chỉ chuyên dụng nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp quá trình hồi phục nhanh, đường may đẹp và gọn hơn.

Bước 5: Nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi.

Bước 6: Tái khám.

Chỉ sau 60 phút tiến hành phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu khuôn mặt mới cân đối hơn, trẻ trung hơn rất nhiều. Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc đang được ứng dụng rộng rãi trên nhiều nước phát triển như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan… và hiệu quả đều khiến khách hàng hài lòng, dù là khó tính nhất. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy thoải mái và an tâm khi lựa chọn công nghệ gọt cằm Hàn Quốc và trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

got-cam-la-gi-3

Trên đây là  thông tin trả lời cho câu hỏi “Gọt cằm là gì” Nếu bạn còn băn khoăn gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn, hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 09 6868 1111 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.