Gọt cằm ở đâu đẹp?

Hỏi:

Là con gái nhưng khuôn mặt em lại vuông và góc cạnh giống như đàn ông, làm em cũng rất buồn và tự ti. Vì thế mặc dù đã 27 tuổi nhưng em vẫn lẽ bóng một mình, em muốn đi gọt cằm để cho khuôn mặt thon gọn hơn nhưng không biết gọt cằm ở đâu đẹp, an toàn cũng như chi phí ra sao? Mong được giải đáp. (Minh Tuyền, tp HCM)

Trả lời:

Nếu như một khuôn mặt vuông vức, góc cạnh làm tăng thêm vẻ nam tính cho đấng mày râu thì lại trở thành thảm họa với chị em phụ nữ, nó khiến nét đẹp nữ tính bị mất đi, tăng vẻ thô kệch và dữ dằn. Bởi lẽ đó, cũng như bạn, rất nhiều người cảm thấy tự ti khi sở hữu gương mặt kiểu đàn ông đó vì vậy họ đã tìm đến các công nghệ gọt cằm để thay đổi cấu trúc xương hàm mặt giúp các đường nét thon gọn, hài hòa hơn.

got_cam_o_dau_dep_1

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm áp dụng phương pháp gọt cằm thẩm mỹ, do vậy có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, đây cũng là điều đáng lo ngại cho khách hàng, khi có nhiều trung tâm hoạt động dịch vụ thẩm mỹ mà chưa có giấy phép rõ ràng, chưa đủ cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ non yếu. Điều này gây ra tâm lý hoang mang cho khách hàng và không biết nên tin vào trung tâm nào. Gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn cũng là thắc mắc chung của chị em trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

Cần phải khẳng định rằng, một địa chỉ thẩm mỹ gọt cằm uy tín phải là nơi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đã áp dụng thành công công nghệ gọt cằm tiên tiến từ Hàn Quốc đồng thời có cơ sở vật chất hiện đại. Không phải bất kì thẩm mỹ viện, bệnh viện nào cũng đáp ứng một cách tối đa các tiêu chí này. Hiện nay, phương pháp gọt cằm V line công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhận chuyển giao và áp dụng thành công, mang đến sự hài lòng cho nhiều chị em.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ ứng dụng thành công kỹ thuật gọt cằm Hàn Quốc, mang lại khuôn mặt đẹp cho đông đảo khách hàng. Các bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho ca phẫu thuật, đồng thời mang tới kết quả cao nhất cho bạn.

Với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam , kỹ thuật gọt cằm sẽ được tiến hành một cách chính xác, đảm bảo an toàn, khắc phục được những nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt. Đặc biệt, dịch vụ gọt cằm công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

got_cam_o_dau_dep_2

Nếu bạn Minh Tuyền muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như muốn được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ địa chỉ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi điện đến số Hotline: 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.