Gọt cằm trái xoan – Bí quyết có gương mặt ấn tượng

Mặt trái xoan được nhiều người yêu thích bởi nó mang đến vẻ ngoài tinh tế, dịu dàng theo tiêu chuẩn của vẻ đẹp Á Đông. Do đó, khi sở hữu gương mặt không như ý, ai cũng khát khao thực hiện gọt cằm trái xoan để mang đến vẻ ngoài ấn tượng.

Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

Gọt cằm trái xoan như thế nào?

Phương pháp gọt cằm trái xoan ra đời để tạo hình cho gương mặt thêm cân đối và ấn tượng, khắc phục khuyết điểm mặt to bè và có cấu trúc xương.Theo đó, với trường hợp cằm to và bạnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chụp hình qua máy CT3D, can thiệp cấu trúc xương cằm và xương hàm, mang đến dáng cằm cân đối, tạo hình gương mặt trái xoan hiệu quả cho người thực hiện.

Điểm mấu chốt quan trọng khi thực hiện gọt cằm trái xoan chính là làm sao để xương cằm có vẻ cân đối và hài hòa, sau khi phẫu thuật có được vẻ tự nhiên và chuẩn gương mặt trái xoan ấn tượng.

Chuẩn của chiếc cằm trái xoan đẹp và ấn tượng

Những lưu ý quan trọng khi gọt cằm trái xoan

Gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương nên cần sự khéo léo, chính xác và chuyên môn cao của bác sĩ cũng như kỹ thuật thẩm mỹ.

Do đó, khi thực hiện phương pháp này, khách hàng cần:

+ Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền

+ Tìm được bác sĩ giỏi, ứng dụng kỹ thuật gọt cằm trái xoan an toàn

+ Nghe ý kiến từ khách hàng đã từng thực hiện để có được lựa chọn đúng nhất

Địa điểm gọt cằm trái xoan an toàn

Gọt mặt cho nam giới có được không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn từ bệnh viện Jeong Won nổi tiếng, là nơi ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, địa điểm gọt cằm trái xoan uy tín

Với những khuyết điểm về gương mặt vuông, góc cạnh, dáng cằm thô sẽ được can thiệp bằng phương pháp gọt cằm. Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ thăm khám và thông qua đó, khách hàng sẽ có được dáng cằm an toàn, đẹp tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của JW

Quá trình gọt cằm trái xoan của JW được thực hiện khá nhẹ nhàng. Khách hàng không phải trải qua đau đớn, không cần lo lắng về biến chứng vì kỹ thuật thẩm mỹ chất lượng và tay nghề bác sĩ vững sẽ giải quyết hết những vấn đề này.

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi phẫu thuật gọt cằm trái xoan

Đặc biệt, để quá trình gọt cằm trái xoan được hồi phục nhanh chóng, bác sĩ JW chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP để bao bọc xương sau khi gọt cằm , rút ngắn quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Kết quả gọt cằm trái xoan an toàn

Gọt cằm  chính là bí quyết mới cho gương mặt thanh tú và ấn tượng, giúp khách hàng thêm tự tin và ấn tượng hơn.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Nguồn: bệnh viện thẩm mỹ – thammyhanquoc.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.