Gọt cằm trái xoan có đau không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn!  Cằm của em khá thô và vuông nên em muốn đi gọt cằm cho thon gọn hơn nhưng em có nghe nói gọt cằm là tác động vào xương nên cũng lo lắng vì em sợ đau lắm. Bác sĩ cho em hỏi gọt cằm trái xoan có đau không? ( Xuân Mai, Bình Phước)

Trả lời:

Xuân Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về “Gọt cằm trái xoan có đau không?” Chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật gọt cằm là giải pháp thẩm mỹ chỉnh hình gương mặt, tạo dáng cằm đẹp hài hòa cân đối. Theo quy định của Bộ Y tế, toàn bộ quy trình gọt cằm cần được thực hiện tại bệnh viện, với phòng phẫu thuật trong môi trường vô trùng có đảm bảo các tiêu chuẩn y khoa nghiêm ngặt để phòng tránh nhiễm trùng và hạn chế sự đau đớn trong quá trình thực hiện.

got-cam-trai-xoan-co-dau-khong-1

Bình thường khi nghe đến động từ “gọt” bạn sẽ liên tưởng đến một hành động rất đau đớn. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh hoàn toàn ngược lại. Bởi cấu trúc xương hàm rất đơn giản vì ai cũng biết là xung quanh chân răng là các mô và cơ bám vào xương nên bóc tách rất nhẹ nhàng. Phần xương cắt bỏ đi chỉ là một lát bề mặt rất mỏng nên hoàn tàn không đau đớn như khi bạn bị gãy xương.

Mọi thao tác của phương pháp gọt cằm này đều thực hiện qua một vết mổ nhỏ trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật, bạn sẽ có được khuôn cằm đẹp tự nhiên không tì vết như mong đợi. Bên cạnh đó, gọt cằm cũng không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, khi thực hiện bạn sẽ được gây mê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Sau khi tiến hành gọt cằm, bạn sẽ được chăm sóc và hướng dẫn những điều cơ bản như uống thuốc giảm đau, kháng sinh, chế độ nghỉ ngơi,… để đảm bảo kết quả được ổn định lâu dài.

Điều quan trọng là bạn cần  lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ gọt cằm uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo dịch vụ gọt cằm diễn ra an toàn và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về: đội ngũ bác sĩ, công nghệ hiện đại, hệ thống vật chất đạt chất lượng, tiêu chuẩn…

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc – giúp mang lại cho bạn gương mặt trái xoan thon gọn quyến rũ.

got-cam-trai-xoan-co-dau-khong-2

Nếu có bất kì thắc mắc thì hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua hotline 09 6869 2222 – 09 6868 1111 để nhận lịch tư vấn với bác sĩ nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.