Gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Tôi có gương mặt bất cân đối vì xương cằm quá to khiến nó bạnh ra vô cùng kém duyên. Do đó, tôi muốn thực hiện công nghệ gọt cằm để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, bác sĩ cho tôi biết là gọt cằm V line bao nhiêu tiền ạ?

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho

(Nguyễn Lan Chi – Đồng Tháp)

Mến chào Lan Chi

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi gọt cằm V line bao nhiêu tiền của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và trả lời nhanh chóng.

Phương pháp gọt cằm như thế nào?

Với khuyết điểm cằm to, bạnh, xương cằm thô, khách hàng lựa chọn công nghệ gọt cằm là đúng đắn. Bởi vì, gương mặt được xem là điểm nhìn quan trọng tạo nên thiện cảm với người đối diện. Sẽ thật buồn khi chúng ta sở hữu mặt thô và góc cạnh như con trai.

Mô phỏng quá trình can thiệp gọt cằm V line

Gọt cằm là công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gọt xương, khắc phục tình trạng xương cằm thô và to, cân chỉnh nó về dáng cằm đúng chuẩn V line.

Khi lựa chọn phương pháp gọt cằm V line, ngoài vấn đề chi phí, khách hàng cần tìm đúng bác sĩ chuyên khoa, thực hiện đúng người có tay nghề cao, ứng dụng máy móc hiện đại khi phẫu thuật.

Gọt mặt cho nam giới có được không?

Gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Chi phí gọt cằm phụ thuộc vào địa điểm, kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn. Như chúng ta đã biết, thông điệp tiền nào của đó luôn đúng trong thẩm mỹ. Do đó, khi thực hiện công nghệ gọt cằm V line, khách hàng cũng đừng quá quan tâm về giá cả, hãy chú ý đến địa điểm và kỹ thuật.

Hệ thống máy móc được ứng dụng khi thực hiện gọt cằm V line tại JW

Tại Việt Nam, nếu muốn có được chiếc cằm V line chuẩn Hàn Quốc với tính an toàn cao và thẩm mỹ ấn tượng thì đừng quên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là nơi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, cũng là địa điểm tiên phong sử dụng công nghệ gọt cằm V line chuẩn Hàn được chuyển giao công nghệ.

Trước và sau khi gọt cằm tại JW

Do đó, kết quả gọt cằm V line của JW sẽ mang đến chất lượng vượt trội, có tính thẩm mỹ cao, không đau đớn nhiều, không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ, làm hài lòng tất cả các tín đồ làm đẹp.

Gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Leave A Reply

Your email address will not be published.