Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Gọt cằm V Line là ca phẫu thuật phức tạp, có tác động trực tiếp đến vùng xương cằm nhằm mang đến dáng cằm thon gọn cho người thực hiện. Đã có rất nhiều thắc mắc được đặt ra xoay quanh phương pháp thẩm mỹ này. Trong đó, gọt cằm V Line bao nhiêu tiền và có nguy hiểm không được nhiều người đặt mối quan tâm trước khi thực hiện.

gọt-cằm-vline-1

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Gọt mặt cho nam giới có được không?

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền?

Chiếc cằm góc cạnh luôn là “điểm trừ” thẩm mỹ trên khuôn mặt khiến phái đẹp cảm thấy tự ti, và đây cũng là vị trí mà họ mong muốn cải thiện nhất. Với người phụ nữ hiện đại, việc sở hữu khuôn mặt ưa nhìn làm cho họ cảm thấy tự tin, đồng thời để lại thiện cảm cho những người xung quanh, đặc biệt là phái mạnh.

Nếu thời gian quay trở lại 10 năm về trước, thì việc người có cằm góc cạnh không thể nào khắc phục được. Bởi muốn tác động đến phần xương, nhất là xương ở “mặt tiền” thì cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hành nghề lâu năm, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Bên cạnh đó, việc sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cũng là nhân tố quan trọng nhằm thúc đẩy quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả.

gọt-cằm-vline-2

Hình mô phỏng phẫu thuật gọt cằm V Line

Là một trong những trào lưu làm đẹp nổi trội hiện nay, gọt cằm V Line đã giúp không ít người có được khuôn mặt thon gọn, thanh tú. Kỹ thuật này được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với đường mổ ở trong khoang miệng. Sau đó, tiến hành bóc tách và can thiệp xử lý vùng xương cằm bằng máy gọt xương. Cuối cùng khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc ca phẫu thuật.

Mời bạn đọc tham khảo gọt cằm V Line bao nhiêu tiền qua bảng giá chi tiết dưới đây:

DỊCH VỤ

GIÁ

Gọt góc hàm bành

80.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang

90.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông

100.000.000 VNĐ

Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line

80.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line tái phẫu thuật

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + chỉnh cằm lệch

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + kéo dài xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt cằm v line

45.000.000 VNĐ

Gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Giải đáp gọt cằm V Line có nguy hiểm không?

Là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm đến làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện gọt cằm V Line theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng khi đến với JW sẽ thực hiện các khâu như: Thăm khám bác sĩ, xét nghiệm y tế, gây mê, tiến hành phẫu thuật và tái khám.

gọt-cằm-vline-3

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hướng thực hiện

Các bước trên được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiêm trong nghề, am hiểu sâu về chuyên môn đảm bảo tính an toàn và chính xác đến từng mm khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, JW áp dụng công nghệ gọt cằm V Line được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia Hàn Quốc, cam kết thực hiện với 4 tiêu chí: đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, không để lại biến chứng và kết quả duy trì lâu dài.

gọt-cằm-vline-5

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiêm trong nghề, am hiểu sâu về chuyên môn đảm bảo tính an toàn và chính xác đến từng mm khi phẫu thuật

Sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất tại JW cũng có đóng góp không nhỏ đến sự thành công của ca phẫu thuật cắt gọt xương tạo cằm V Line. Với thiết bị chụp X – Quang CT3D giúp chụp chiếu và xác định rõ tỉ lệ xương hàm, máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương diễn ra an toàn chính xác.

gọt-cằm-vline-6

Gọt cằm V Line V Line tại JW áp dụng hệ thống trang thiết bị, phòng mổ hiện đại

Hy vọng đôi lời phân giải về thắc mắc ở trên sẽ giúp cho những ai có nhu cầu làm đẹp yên tâm thực hiện. Vì sở hữu khuôn mặt thon gọn, xinh xắn không chỉ giúp phái đẹp chúng ta tự tin mà còn yêu đời hơn.

gọt-cằm-vline-7

Chiếc cằm to thô của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với đường nét thon gọn, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện gọt cằm V Line tại JW

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Leave A Reply

Your email address will not be published.