Gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Sự ra đời của công nghệ gọt cằm V line Hàn Quốc đã giúp nhiều người có được gương mặt cân đối, ấn tượng. Khi lựa chọn và thực hiện, thắc mắc gọt cằm V line bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được quan tâm nhiều.

Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

Gọt cằm V line – Xư hướng thẩm mỹ hiện đại

Xuất hiện trong vài năm trở lại đây, công nghệ gọt cằm chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ Việt quan tâm và lựa chọn.

Theo đó, với những người sở hữu khung xương cằm bạnh, cằm ngắn, lẹm, to và thô…sẽ được chỉnh hình, khắc phục hiệu quả bằng công nghệ gọt cằm.

Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thông qua máy CT3D để xem xét cấu trúc xương. Sau đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể mà việc can thiệp gọt cằm sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ bao giờ cũng giống nhau, giúp khách hàng có được dáng cằm tự nhiên, ấn tượng  với tính an toàn cao.

Mô phỏng phương pháp gọt cằ V line

Thực hiện phương pháp gọt cằm không hề đơn giản. Bởi công nghệ này có can thiệp trực tiếp đến cấu trúc xương. Do đó, muốn có được dáng cằm chuẩn đẹp, khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín và chất lượng để thẩm mỹ.

Gọt cằm V line bao nhiêu tiền

Gọt mặt cho nam giới có được không?

Xưa nay, khi thực hiện bất cứ công nghệ nào, khách hàng vẫn luôn quan tâm đến chi phí để đưa ra quyết định. Thực chất, giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Do đó, khi muốn có được dáng cằm V line chuẩn Hàn Quốc với tính thẩm mỹ cao, thời gian duy trì lâu dài, khách hàng nên lựa chọn đúng nơi chất lượng.

JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao công nghệ gọt cằm V line từ Hàn Quốc. Do đó, quá trình thực hiện được diễn ra trong quy trình khép kín, máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp phẫu thuật để có được tính an toàn cao.

Trong quá trình gọt cằm V line, bác sĩ JW ứng dụng màng tế bào PRP được lấy từ máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống máy ly tâm lọc huyết tương giàu tiểu cầu và ứng dụng bao bọc lớp xương sau phẫu thuật, với tác dụng kích thích quá trình lành xương, ngăn ngừa biến chứng xuất hiện.

Huyết tương giàu tiểu cầu có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra

Sau thẩm mỹ, bác sĩ của JW còn tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách, hỗ trợ khách hàng có được chiếc cằm đẹp chuẩn tự nhiên.

Cằm V line đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ tại JW

Xem chi phí gọt cằm V line tại đây. http://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Giá gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?

Leave A Reply

Your email address will not be published.