Gọt cằm V line – Khám phá công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Phương pháp gọt cằm V line ra đời là giải pháp vàng cho những trường hợp cằm ngắn, lẹm, bạnh. Công nghệ này được đánh giá là một trong những bước tiến hiện đại trong ngành thẩm mỹ với nhiều ưu điểm nổi bật.

Giá gọt mặt trái xoan là bao nhiêu?

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc cằm V line

Đi đâu trào lưu thẩm mỹ cằm V line chính là những ngôi sao đình đám của xứ sở Kim Chi, xu hướng thẩm mỹ này hiện đã rầm rộ tại Việt Nam. Thực chất, để đánh giá chuẩn của chiếc cằm V line, cần hội tụ những yếu tố như:

+ Khi nhìn nghiêng, phần đỉnh cằm, đầu cằm và môi phải theo một đường thẳng

+ Khi nhìn chính diện: Chiếc cằm V line tạo nên nét thon gọn và thanh tú.

+ Chiều dài chiếc cằm V line chuẩn Hàn sẽ có độ dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt, đây được xem là tỉ lệ thẩm mỹ chuẩn của các chuyên gia.

Chuẩn của chiếc cằm V line đẹp và ấn tượng

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền?

Gọt cằm V line như thế nào?

Vì tác động và can thiệp trực tiếp đến phần xương cằm, phương pháp thẩm mỹ này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao. Muốn gọt cằm V line an toàn, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng thông qua hệ thống máy CT3D hiện đại. Đây là loại máy chất lượng có xem xét cấu trúc xương, bác sĩ dựa vào đó mà tiến hành can thiệp cấu trúc xương đúng chuẩn nhất.

Gọt cằm được tiến hành theo kỹ thuật chuẩn Hàn. Phương pháp này cần thực hiện nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ để có tính an toàn cao.

Bác sĩ chuyên khoa tận tâm thực hiện gọt cằm cho khách hàng

Địa điểm gọt cằm an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc chính là nơi tiên phong ứng dụng và thực hiện gọt cằm V line an toàn. Đây là địa điểm tiên phong ứng dụng màng tế bào PRP khi gọt cằm. Theo đó, máu tự thân của mỗi người sẽ được lấy ra, thông qua hệ thống ly tâm để lọc huyết tương giàu tiểu cầu. Huyết tương này chính là màng PRP có tác dụng bao bọc phần xương sau khi cắt gọt để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng xuất hiện.

Huyết tương giàu tiểu cầu được lấy ra và ứng dụng khi gọt cằm

Tại JW, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện gọt cằm, ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy CT3D hiện đại, máy cắt xương thế hệ mới nhất, máy giảm sưng sau thẩm mỹ…

Cằm V line sau khi thẩm mỹ tại JW

Có thể nói, gọt cằm V line tại JW mang đến kết quả thẩm mỹ vô cùng chất lượng, chính là địa điểm tốt nhất cho khách hàng thực hiện để thỏa mãn đam mê cằm đẹp cho mình.

Giá gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?

Leave A Reply

Your email address will not be published.