Gọt cằm V line mang lại gương mặt đẹp thanh tú

Thẩm mỹ gọt cằm là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống tiên tiến, dành cho những bệnh nhân có dáng cằm thô, muốn có gương mặt chuẩn đẹp. Theo đó, gọt cằm V line khai sinh trợ giúp khách hàng có được chiếc cằm hài hòa, thời thượng.

cải thiện gương mặt nhờ gọt cằm V line

Khuôn mặt mỗi người được cấu tạo trên cấu trúc xương và mô mềm. Trong đó, phần khung xương hàm là bộ phận quyết định lớn đến hình dáng của gương mặt.

Hơn 80% cấu trúc gương mặt của người Á Đông có cấu trúc xương to tương tự bạnh, phần khung xương rộng, khiến tổng thể gương mặt bành ra kém duyên. Bây giờ, ai cũng ưa chuộng cấu trúc gương mặt hình V line thanh mãnh cũng như ấn tượng.

tác động và tác động vào dáng cằm để sở hữu gương mặt V line

Tiêu chuẩn về gương mặt đẹp có dáng cằm V line đã thôi thúc bệnh nhân tìm kiếm và tiến hành kỹ thuật gọt cằm. Theo đó, dựa vào cấu trúc xương cằm to, phương pháp này can thiệp bằng cách gọt những phần xương cằm, xương cành ngang to bè để có được gương mặt chuẩn V line.

Dựa vào máy CT3D để mô phỏng hình dáng cấu trúc xương, thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định những dáng xương to cần tác động. Tiếp theo, kỹ thuật gọt cằm sẽ nhanh chóng được vận dụng để nhanh chóng khắc phục khiếm khuyết xương tô, cân chỉnh dáng cằm V line như ý.

nên gọt cằm V line ở đâu?

Làm đẹp bao giờ cũng cần nên đi đôi với tính an toàn. Bởi thế, khi thực hiện gọt cằm, vì có tác động đến cấu trúc xương, phải chị em luôn cẩn trọng, nhất định chọn địa điểm uy tín mới thao tác.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp giải phẫu gọt cằm cho khách hàng

Trên thị trường thẩm mỹ có hàng trăm cơ sở hoạt động. Dù vậy, chọn thương hiệu sở hữu tiếng và kĩ thuật chuẩn Hàn thì chị em nghĩ ngay đến bệnh viện thẩm mỹ JW.

vận dụng kĩ thuật gọt cằm V line tiên tiến từ đất nước Hàn Quốc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ thẩm mỹ giải phẫu hàm mặt tại Việt Nam trực tiếp tư vấn tương tự vận dụng phương pháp gọt cằm theo quá trình khép kín.

Màng PRP được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu sở hữu tác dụng kích thích các bước lành xương diễn ra nhanh chóng

Ngoài sử dụng máy Ct3D, máy cắt xương thế hệ mới, JW còn chủ trương dùng màng tế bào PRP có công dụng kích thích quy trình lành xương diễn ra nhanh, rút ngắn thời gian gấp 4 lần bằng việc bao bọc huyết tương quanh xương.

Giải phẫu thẩm mỹ gọt cằm V line của JW được thạc sĩ bác sĩ có tâm kèm với có tài tiến hành. Sau đó, quý khách còn được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách nhất, hỗ trợ cho quy trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.