Gọt mặt bằng botox có an toàn không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi thấy hiện nay có khá nhiều người, đặc biệt là những ngôi sao nổi tiếng dùng đến phương pháp gọt mặt bằng botox không cần phẫu thuật. Bác sĩ cho tôi hỏi gọt mặt bằng botox có an toàn không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Bảo Trân, Long Thành)

Trả lời:

Xin chào Bảo Trân,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đên cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi, Thật ra câu hỏi “gọt mặt bằng botox có an toàn không” của bạn cũng là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khác đã gửi về cho chúng tôi.

Gương mặt V line luôn gây được thiện cảm người đối diện vì nét thanh thoát sang trọng và sự lôi cuốn mạnh mẽ. Hiện nay, với công nghệ gọt mặt  V line Hàn Quốc hiện đại, phái đẹp đã hoàn toàn có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn tự nhiên không tì vết. Tuy nhiên không ít người lại e sợ việc phẫu thuật hay cắt xương để có được gương mặt V line. Chính thì thế phương pháp gọt mặt bằng botox đang được rất nhiều người ưa chuộng.

got-mat-bang-botox-co-an-toan-khong-1

Botox là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Hiện nay có nhiều loại biệt dược khác nhau. Botox là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao được trích xuất từ vi khuẩn, tương tự như penicilline được sản sinh từ nấm mốc. Từ hơn 10 năm trước, Botox được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở một số nước châu Âu để xóa các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt.

Ngoài việc mang lại hiệu quả giảm các nếp nhăn, làm làn da và gương mặt căng tròn hơn thì với việc điều chỉnh liều lượng tác động vào từng nhóm cơ, botox được sử dụng rất hiệu quả trong việc tạo dáng chân mày, làm thon gọn mặt… Gọt mặt bằng botox là một công nghệ dùng Botox làm nhỏ lại kích thước ngang của phần mặt dưới, vùng cạnh hàm, biến khuôn mặt vuông thành khuôn mặt hình trái xoan hoặc V Line tùy ý khách hàng. Tuy nhiên botox không thể thay thế được gọt mặt nếu xương hàm bành gây khuôn mặt vuông-góc cạnh.

got-mat-bang-botox-co-an-toan-khong-2

Phương pháp này có thể áp dụng với cả nam và nữ mà không phải e ngại đau đớn hoặc để lại di chứng.

Kết quả tạo hình gương mặt của Botox chỉ kéo dài từ 6 – 8 tháng chứ không vĩnh viễn. Điều này đồng nghĩa với nếu bạn muốn duy trì khuôn mặt thon gọn của mình thì bạn cần tiêm theo lịch 6 – 8 tháng mỗi năm. Các nghiên cứu cho thấy với việc tiêm liên tục, hiệu quả của botox sẽ kéo dài hơn cho các lần sau…

Để biết thêm thông tin về phương pháp gọt mặt bằng botox  bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.