Gọt mặt bao lâu lành thì lành?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có một khuôn mặt vuông thô cứng và thiếu mềm mại, vì thế em muốn đi gọt mặt để khuôn mặt trông mềm mại hơn. Tuy nhiên vì tính chất công việc khá bận rộn, không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên em muốn hỏi là gọt mặt bao lâu lành thì lành? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoàng Lan. Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Hoàng Lan!

Cảm ơn câu hỏi “Gọt mặt bao lâu lành thì lành?” bạn gửi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp làm tác động vào xương hàm, gò má và xương cằm nhằm tạo dáng mặt thon gọn hơn .

Hiện nay ,tại Việt Nam đã và đang áp dụng thành công phương thức gọt mặt nội soi tiên tiến mớiKỹ thuật nội soi giúp hạn chế tối đa việc xâm lấm, tổn thương các vùng xung quanh, hỗ trợ các bác sĩ thực hiện cắt gọt xương một cách chính xác nhất,và không để lại sẹo .

Thông thường, thời gian lành cho một ca gọt mặt là từ 7 đến 10 ngày thì khuôn mặt của bạn sẽ đẹp và ổn định. Tuy nhiên để khuôn mặt của bạn hoàn toàn tự nhiên thì phải mất từ 1 – 2 tháng.

 

Phẫu thuật gọt mặt là một ca phẫu thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm cao trong ngành thẩm mỹ, bên cạnh đó các thiết bị phẫu thuật hiện đại cũng góp phần không nhỏ vào thành công của ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện nay là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã áp dụng những công nghệ mới nhất vào dịch vụ phẫu thuật gọt mặt, nên đã giảm thiểu được thương tổn để có thời gian hồi phục nhanh chóng nhất. Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ 100% từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Không những thế, Thẩm mỹ JW là một trong số ít thẩm mỹ viện tại Việt Nam được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi hoạt động thăm khám, phẫu thuật đều được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Sở Y tế.

got-mat-1

Để được tư vấn kỹ hơn về các phương pháp gọt mặt V Line hiện đại cũng như báo giá gọt mặt, các bạn hãy gọi điện đến Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thông qua số điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567.

Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc!

Leave A Reply

Your email address will not be published.