Gọt mặt cho nam an toàn và chuẩn đẹp

Gọt mặt cho nam tạo nên vẻ ấn tượng và nam tính cho phái mạnh, khắc phục tất cả những khuyết điểm kém duyên về gương mặt thô và góc cạnh, giúp khách hàng có được vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng.

bài viết liên quan :

Gọt mặt cho nam giới có được không?

 

Như chúng ta đã biết, gọt mặt cho nam giới là kỹ thuật bóc tách, rạch một đường mổ trong khoang miệng và tiến hành cắt gọt xương sao cho gương mặt trở nên cân đối, ấn tượng và cuốn hút hơn. Thông thường, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt cho nam về kỹ thuật sẽ giống với nữ giới nhưng tạo hình sẽ thêm phần mạnh mẽ, cá tính hơn.

Gọt mặt cho nam được thực hiện khi nào?

Phẫu thuật gọt mặt được áp dụng trong trường hợp khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, có nhu cầu cải thiện các đường nét kém duyên trên gương mặt để tự tin, ấn tượng hơn. Phương pháp này được thực hiện để cải thiện hiệu quả những khuyết điểm như:

+ Khuôn mặt thô, to bè

+ Gương mặt bạnh và thiếu cân đối

+ Những ai mong muốn có được mặt tự nhiên và ấn tượng

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt chon am như thế nào?

Cũng giống như nữ giới, phương pháp gọt mặt chon am được bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp tư vấn và thăm khám. Theo đó, với những gương mặt góc cạnh kém duyên, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành can thiệp cấu trúc xương để gương mặt có được vẻ cân đối, nam tính cần thiết.

Máy CT3D chụp hình hàm mặt tại JW

Hiện nay, để phẫu thuật gọt mặt cho nam an toàn, bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó, may CT3D để xem xét chính xác cấu trúc xương, máy cắt xương hiện đại để ngăn ngừa nhiễm trùng và biến chứng khi phẫu thuật, máy giảm sưng để hỗ trợ quá trình hồi phục sau thẩm mỹ nhanh chóng.

Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt của JW trực tiếp thực hiện gọt mặt chon am theo quy trình thẩm mỹ an toàn, có ứng dụng nguyên tắc riêng để ngăn ngừa tình trạng sưng đau và sẹo xấu xuất hiện.

Bác sĩ chuyên khoa đang tỉ mỉ phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Quá trình phẫu thuật gọt mặt sẽ diễn ra hiệu quả, không có đau đớn nhiều. Sau thẩm mỹ, khách hàng được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu cụ thể:

+ Chườm đá liên tục những ngày đầu sau khi phẫu thuật gọt mặt

+ Không vận động mạnh, không tác động vào mặt sau thẩm mỹ

+ Kiêng những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò

+ Ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý

Gọt mặt cho nam giới tại JW sẽ giúp phái mạnh có được gương mặt chuẩn đẹp với đường nét cân đối, rõ ràng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.