Gọt mặt có biến chứng gì không?

Hỏi:

Chào bác sĩ em thấy hiện nay rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cả Hàn Quốc lẫn Việt Nam thực hiện phẫu thuật gọt mặt, và họ đều đều trở nên xinh đẹp hơn. Em cũng rất muốn đi gọt mặt để để có được gương mặt chuẩn V line nhưng em vẫn còn hơi lo không biết gọt mặt có biến chứng gì không? ( Kiều An, Cần Thơ)

Trả lời:

Chào bạn Kiều An!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “Gọt mặt có biến chứng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt mặt là phương pháp hiệu quả để biến khuôn mặt góc cạnh ,thô to thành khuôn mặt V line thon gọn. Phương pháp này đã được rất đông đảo các chị em phụ nữ, đặc biệt là các ngôi sao nổi tiếng thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kĩ thuật gọt mặt này cũng đã được rất nhiều người lựa chọn và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

got-mat-co-bien-chung-gi-khong-1

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc JW: Bất kì một loại phẫu thuật nào đều có thể xảy ra biết chứng nếu đội ngũ bác sĩ không có kinh nghiệm và sử dụng những trang thiết bị hỗ trợ không tốt.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, gọt mặt được thực hiện bằng các thiết bị nội soi hiện đại. Với các camera siêu nhỏ, mọi cấu trúc của vùng mặt sẽ được phóng đại lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác mà không ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu do đó hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật. Thêm vào đó, vết rạch được thực hiện ở bên trong miệng nên hạn chế chảy máu và có khả năng hồi phục nhanh, đảm bảo tốt nhất kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu của Việt Nam trực tiếp tư vấn và thực hiện các thao tác phẫu thuật. Trong đó BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, là bác sĩ đầu tiên đi tiên phong về công nghệ phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam. Bác sĩ Tú Dung đã học tập lâu dài chuyên sâu về kĩ thuật phẫu thuật khuôn mặt V line được chuyển giao 100% từ Bệnh Viện JW Hàn Quốc. Những kinh nghiệm cùng với trình độ của các bác sĩ sẽ giúp bạn có một khuôn mặt xinh như ý muốn mà không hề để lại bất cứ một biến chứng nào sau phẫu thuật.

got-mat-1

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ gọt mặt, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi điện đến Tổng đài: 09 6868 1111 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt như mong muốn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.