Gọt mặt có nguy hiểm không?

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, mấy ngày nay em hoang mang lắm. Vì em rất mong muốn đi phẫu thuật gọt mặt để khuôn mặt trông thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Nhưng thật sự em rất lo lắng vì không biết gọt mặt có nguy hiểm không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ để em an tâm hơn khi thực hiện. (Ngọc Thương, tp Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Thương!

Cảm ơn câu hỏi “Gọt mặt có nguy hiểm không? bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Để giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện phương pháp gọt mặt, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đồng thời là Viện trưởng viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW về vấn đề này.

Gọt mặt V line hiện đang là xu hướng làm đẹp rất thịnh hành của các bạn trẻ. Phương pháp này tác động đến phần xương góc hàm, cằm và gò má để thay đổi hình dáng khuôn mặt cho thon gọn và nhẹ nhàng. Gọt mặt là một ca phẫu thuật lớn cần phải gây mê nên điều quan trọng nhất để đảm bảo an toàn khi thực hiện phương pháp này là lựa chọn được địa điểm thực hiện. Bởi lẽ phương pháp này cần phải được những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì mới có thể cho kết quả tốt nhất và an toàn nhất.

got-mat-co-nguy-hiem-khong-1

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW trước khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng để tìm ra phương pháp gọt mặt sao cho phù hợp. Sau đó, khách hàng phải thực hiện kiểm tra sức khỏe cặn kẽ để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Phương pháp gọt mặt được thực hiện bằng các kĩ thuật nội soi giúp hạn chế tối đa các thương tổn và giúp bác sĩ thực hiện một cách chính xác và nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, tại đây chúng tôi áp dụng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau, giảm sưng và mau lành sau phẫu thuật.

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, có uy tín trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật gọt mặt đảm bảo an toàn, không biến chứng. Sau khi phẫu thuật, bạn còn được các chuyên viên chăm sóc, lau rửa vết thương đến khi hoàn toàn bình phục.

got-mat-1

Nếu vẫn còn băn khoăn phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ gọt mặt bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm có gương mặt thon gọn như mong ước!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.