Gọt mặt dài như thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ, em là Phương Mai, em có khuôn mặt khá ngắn và vuông vức nhìn kém thon gọn, em mong muốn khuôn mặt mình được dài hơn và gọn hơn. Bác sĩ cho em hỏi, em có thực hiện gọt mặt được không?  Và gọt mặt dài như thế nào? Mong được tư vấn giúp.

Trả lời:

Phương Mai thân mến!

Rất vui vì sự quan tâm của bạn đến dịch vụ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn “Gọt mặt dài như thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Với những khuôn mặt ngắn và vuông vức như của bạn thì phương pháp gọt mặt V-line là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt dài hơn và thon gọn hơn như mong ước.

got-mat-dai-nhu-the-nao-1

Gọt mặt V-line là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm, góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật độn cằm hoặc trượt cằm để đưa xương cằm ra phía trước.

got-mat-dai-nhu-the-nao-2

Phương pháp gọt mặt công nghệ Hàn Quốc được áp dụng tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giúp khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống, không để lại sẹo trên khuôn mặt và có tính thẩm mỹ cao, tạo hình V-line thanh tú.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc. Đất nước được mệnh danh là xứ sở của ngành thẩm mỹ trên thế giới. Với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng trong và ngoài nước. Đây quả thực là một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy dành cho chị em phụ nữ.

got-mat-dai-nhu-the-nao-3

Hy vọng với những thông tin mà hộp thư tư vấn thẩm mỹ chúng tôi vừa cung cấp trên có thể phần nào giúp bạn giải tỏa những nhắc mắc về “gọt mặt dài là như thế nào “. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, hay muốn được bác sĩ tư vấn cụ thể, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc của chúng tôi , hoặc bạn cũng có thể liên hệ hotline 09 6868 1111 để được tư vấn cụ thể nhé!

Chúc bạn sớm có khuôn mặt trái xoan như mơ ước!

Leave A Reply

Your email address will not be published.