Gọt mặt egg line là gì

Hỏi:

Bác sĩ ơi, em thấy trên trang báo mạng có từ “Gọt mặt egg line “nhưng em không biết gọt mặt egg line là gì ? Bác sĩ có thể trả lời giúp em được không? (Ngọc Mai, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn QuốcJW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc Gọt mặt egg line là gì của bạn như sau:

Sở hữu gương mặt với những đường nét mềm mại, hài hòa là mong muốn của rất nhiều chị em. Chính vì thế khi công nghệ gọt mặt ra đời đã trở thành một phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng.

Trong ngôn ngữ thẩm mỹ, thường xuất hiện “Gọt mặt V line” hay “Gọt mặt egg line” Vậy nó có ý  nghĩa gì?

Thật ra V-line hay Egg line thực chất là hình dáng gương mặt mà khách hàng mong muốn khi thực hiện.

Khuôn mặt V line là khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Và khuôn mặt v line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má thon và mặt phải dài hợp lý. Với kiểu mặt V line, phần cằm được tạo dáng sắc nhọn, tạo nên một chỉnh thể sắc sảo, cá tính và quyến rũ. Đây là kiểu mặt thường gặp ở người mẫu, ca sĩ. Gọt mặt v line là phẫu thuật tạo cằm v line được áp dụng với khuôn mặt nhiều mỡ, mặt ngắn. Phẫu thuật gọt mặt v line không chỉ can thiệp vào phần hàm mà còn phải điều chỉnh hàm giúp cho cằm trở nên thon gọn.

got-mat-egg-line-la-gi-1

Gọt mặt Egg line hay còn gọi là gọt mặt trái xoan là tạo hình gương mặt theo đường hình trứng là nghĩa là dài thuôn xuống nhưng phải tạo được hình elip cong khi nhìn ngang, ngoài ra, nó phải cân xứng với chiều cao mũi, độ nhô của xương gò má, độ phồng dẩu ra trước của cặp môi.Gọt mặt Egg line là phẫu thuật dễ thực hiện hơn so với phẫu thuật gọt mặt v line. Gọt mặt Egg line tiến hành tạo hình cho 2 bên góc hàm, không can thiệp vào phần xương cằm. Một khuôn mặt có cằm lẹm hay cằm ngắn đều có thể tạo mặt trái xoan nếu 2 bên góc xương hàm thon gọn.Với phẫu thuật gọt mặt Egg line, khuôn mặt của bạn trông sẽ thon gọn, không còn thô do ảnh hưởng của phần hàm vuông, bành nữa, nhưng vẫn giữ được nét tròn đầy, tạo cảm giác trong sáng, ngây thơ, dễ gây thiện cảm.

got-mat-egg-line-la-gi-2

Phẫu thuật khuôn mặt theo cả 2 phương pháp trên đều có thể mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, tuy nhiên chúng có sự khác nhau, tùy theo sở thích mà bạn thực hiện điều chỉnh cho phù hợp. Lựa chọn kiểu gương mặt nào hoàn toàn tùy thuộc mong muốn của khách hàng và mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Để thực hiện được phương pháp gọt mặt egg line hay V line một cách hoàn chỉnh và đảm bảo an toàn, bạn phải tìm đến một cơ sở thực hiện uy tín với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện JW – top 5 tại Hàn Quốc, áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, thái độ chuyên nghiệp.

 got-mat-egg-line-la-gi-3

Ngoài ra, Thẩm mỹ JW là một trong số ít thẩm mỹ viện tại Việt Nam được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang đến cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như mong muốn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.