Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn thân mến! Tôi đang có dự định đi gọt mặt để sở hữu khuôn mặt trái xoan nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng tôi lại có tiền sử bệnh tim nhẹ, bác sĩ cho tôi hỏi, với tình trạng này em có thực hiện phẫu thuật được hay không? (Quỳnh Yến, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Yến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Gọt mặt là một phương thức thẩm mỹ rất quen thuộc giúp chị em sở hữu khuôn mặt thon gọn, nhẹ nhàng. Phẫu thuật gọt mặt có thể khắc phục các khuyết điểm của khuôn mặt thô to, góc cạnh đem đến sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

Gọt mặt được thực hiện bằng cách cắt gọt 2 bên xương hàm trở nên cân đối và hài hòa hơn. Bác sĩ sẽ cắt gọt phần vỏ xương bên ngoài, làm giảm độ bè của xương hàm, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn, đẹp tự nhiên hơn khi nhìn từ phía trước.

Phẫu thuật  gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc là một phẫu thuật gây mê phức tạp đòi hỏi sự thăm khám kỹ càng trước khi tiến hành. Vì thế trước khi thực hiện ca phẫu thuật này, bạn cần phải thăm khám, kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng sức khỏe có đủ đáp ứng yêu cầu của ca phẫu thuật không.

Gọt mặt không dành cho người yếu tim, vì thế với trường hợp có tiền sử bệnh tim như bạn, có thể không thực hiện gọt mặt bằng phương pháp phẫu thuật được. Nếu vẫn muốn có được khuôn mặt trái xoan như ý, bạn có thể xem xét đến phương pháp sử dụng botox. Với phương pháp tiêm botox thì mọi việc sẽ đơn giản hơn, không gây đau đớn, phù hợp với những người không đủ yêu cầu phẫu thuật. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là không bền, sau 6 tháng đến 1 năm phải làm lại.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nào phù hợp với mình, bạn Yến có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sở hữu được gương mặt trái xoan như mong muốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.