Gọt mặt không phẫu thuật

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mặt em khá to nên nhìn không nữ tính lắm, vì thế em rất muốn cho khuôn mặt nhỏ nhắn hơn, nhưng em lại rất sợ đi phẫu thuật gọt mặt vì nghe nói phải gọt xương. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào gọt  mặt không phẫu thuật không ạ? (Bảo Thu, Gia Lai)

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về phương pháp gọt mặt không phẫu thuật như sau:

Với quan niệm gương mặt đẹp là một gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn  vì thế ngày nay  nhiều bạn gái đã tìm mọi cách để sở hữu gương mặt như  mong muốn. Trong đó phẫu thuật gọt mặt được nhiều bạn trẻ lựa chọn, tuy nhiên nhiều người lại  không muốn hay e sợ các phương pháp phẫu thuật thì  phương pháp gọt mặt không phẫu thuật bằng cách tiêm botox là một giải pháp hiệu quả.

Gọt mặt không phẫu thuật bằng botox là một kỹ thuật thẩm mỹ dùng Botox làm nhỏ lại kích thước ngang của phần mặt dưới, vùng cạnh hàm, biến khuôn mặt  thô to trở thành khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn theo ý khách hàng.

Botox là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan sản xuất. Từ hơn 10 năm trước, Botox được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở một số nước châu Âu để xóa các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt. Nó đã được chứng minh là 1 điều trị an toàn, tin cậy và hiệu quả cho việc giảm nếp nhăn từ năm 1982.

Botox là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao được trích xuất từ vi khuẩn, tương tự như penicilline được sản sinh từ nấm mốc. Botox không làm thay đổi bản chất diện mạo hoặc làm cho chúng ta trông giống như vừa căng da mặt. Nó cũng không làm “đông cứng” các biểu lộ cảm xúc khuôn mặt. Nó chỉ làm dịu đi, và tác động ngay vào những chỗ mà chúng ta muốn.

Trong thẩm mỹ nội khoa, công dụng chủ yếu của Botox là xóa nhăn, làm mềm những cơ căng cứng hoặc phát triển quá mức, trả lại cho vùng da điều trị sự thon gọn và phẳng mịn tự nhiên. Ứng dụng điều đó vào tạo hình gương mặt V-line, bác sĩ đã tiêm trực tiếp Botox vào 2 bên cơ cắn của hàm để 2 cơ này mềm đi và tự động tạo dáng V-line (hình chữ V) cho khuôn mặt.Khác với phẫu thuật độn và gọt cằm cần ít nhất vài tuần để lành thương (do can thiệp dao kéo), thậm chí cần thêm vài tháng sau đó nữa để trông có vẻ tự nhiên hơn, Botox tạo hình gương mặt V-line hoàn toàn không làm cho gương mặt người sử dụng thay đổi hay sưng phù.

Kết quả tạo hình gương mặt của phương pháp gọt mặt bằng Botox chỉ kéo dài từ 6 – 8 tháng chứ không vĩnh viễn vì chất botox chỉ tác động vào vùng cơ quanh mặt chứ không tác động nhiều vào xương – nguyên nhân chủ yếu khiến gương mặt trở nên góc cạnh và thô to.

Điều này đồng nghĩa với nếu bạn muốn duy trì khuôn mặt thon gọn của mình thì bạn cần tiêm theo lịch 6 – 8 tháng mỗi năm.

Botox làm thon gọn mặt chỉ có hiệu quả khi nguyên nhân là do cơ cắn. Để đạt kết quả tốt thì phải chích đúng vị trí, đúng chỉ định, đúng liều lượng, và chích nhiều lần.Do đó. Botox không thể thay thế được gọt mặt nếu xương hàm bành gây khuôn mặt  vuông-góc cạnh.

Để biết thêm thông tin về phương pháp gọt mặt bằng botox  bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.