Gọt mặt là gì?

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi rất hay đọc thông tin về các ngôi sao hay các diễn viên nổi tiếng thực hiện gọt mặt. Nhưng tôi chưa hiểu rõ gọt mặt là gì? Cách thực hiện như thế nào và những ai nên thực hiện phương pháp này? (Đường Hoa, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Hoa thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Gọt mặt là gì?” của bạn như sau:

Gương mặt là trung tâm của sự chú ý khi giao tiếp với người khác. Sở hữu một gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng nữ tính sẽ là lợi thế giúp bạn không chỉ tự tin hơn mà còn thành công hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Tuy nhiên do di truyền hay các nguyên nhân khác mà bạn sở hữu một gương mặt thô vuông với đường nét thiếu mềm mại thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm đó nhờ phương pháp gọt mặt. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều các ngôi sao, diễn viên Châu Á thực hiện để có được khuôn mặt rạng rỡ, thu hút.

got-mat-la-gi-1

Gọt mặt  là kỹ thuật tạo dáng khuôn mặt trở nên hài hòa với cơ thể, thường được tiến hành dựa vào việc cắt chỉnh hình xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo dáng khuôn mặt.

Về đối tượng có thể thực hiện gọt mặt là cả nam và nữ  có khuôn mặt mất cân xứng, tròn, vuông, chữ điền, cằm quá dài, mặt lưỡi cày…  và trên 18 tuổi. Lúc này cơ thể đã dạy thì và cấu trúc xương đã ổn định là có thể tiến hành gọt mặt.

Quy trình gọt mặt V Line như sau:

got-mat-la-gi-2

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra cấu trúc khuôn mặt khách hàng, cùng với mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp và mong muốn của khách hàng để đưa ra lời khuyên và phương pháp thực hiện tốt nhất

Bước 2: Chụp X – quang vùng hàm mặt, kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ  trước một cuộc phẫu thuật

Bước 4: Trong tạo hình mặt V line, tùy từng hình dạng gương mặt mà bác sĩ sẽ có những bước chỉ định phù hợp nhất:

– Xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm thô to cần gọt góc hàm.

– Xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm.

– Xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Bước 5: Ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám đúng lịch.

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm mặt bạn sẽ dễ dàng có được một khuôn mặt trái xoan, thon gọn như ý mang lại sự hài hòa hơn.

Gọt mặt V Line là một phương pháp cần trình độ cao của người bác sĩ thẩm mỹ, chính vì thế hãy chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, công nghệ nước ngoài để làm đẹp theo cách an toàn nhất, tránh được các biến chứng về sau.

got-mat-1

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, hoặc bạn cũng có thể liên hệ hotline: 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn cụ thể nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.