Gọt mặt là sao?

Một trào lưu làm đẹp mới hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ và các ngôi sao yêu thích và thực hiện đó là phương pháp gọt mặt. Phương pháp này đã làm thay đổi ngoại hình và cuộc sống của rất nhiều bạn trẻ giúp họ khắc phục những khuyết điểm, trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy gọt mặt là sao? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo những thông tin về gọt mặt mà Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cung cấp sau đây.

got-mat-la-sao-1

Để cấu hình lên hình dáng khuôn mặt bao gồm phần xương hàm, cằm, xương gò má… Vì thế gọt mặt là phương pháp tác động và điều chỉnh đến các phần trên nhằm đem lại hình dáng gương mặt cân đối và hài hòa nhất. Về độ tuổi có thể thực hiện gọt mặt là trên 18 tuổi. Lúc này cơ thể đã dạy thì và cấu trúc xương đã ổn định là có thể tiến hành gọt mặt. Thời gian tiến hành phẫu thuật kéo dài từ 1,5h-2h.

Quy trình thực hiện gọt mặt như sau:

got-mat-la-sao-2

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, kiểm tra cấu trúc gương mặt, xác định phương pháp thực hiện.
Bước 2: Chụp X – quang vùng sọ mặt, kiểm tra sức khỏe tổng quát.
 Bước 3: Gây mê nhẹ để cơ thể hoàn toàn thư giãn trước một cuộc phẫu thuật
 Bước 4: Trong tạo hình mặt V line, tùy từng gương mặt bác sĩ sẽ có những bước chỉ định phù hợp nhất:
– Xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm thô to cần gọt góc hàm.
– Xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm.
– Xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má.
Thông qua một đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất 2014 cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, đảm bảo xương được cắt nhẹ nhàng, liên tục và không có xương gãy vụn, tối thiểu hóa máu chảy và giúp xương mau lành sau phẫu thuật.
 Bước 5: Ở lại bệnh viện 1 đêm
 Bước 6: Tái khám đúng lịch
Gọt mặt là một phẫu thuật phức tạp, sâu rộng và có tính chuyên môn cao,  bác sĩ phải can thiệp không chỉ khu trú ở mô mềm mà tác động sâu vào cấu trúc trong xương nâng đỡ bên dưới, cấu trúc sọ mặt. Đây là một phẫu thuật phức tạp và có độ khó cao, vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cẩn thận tỉ mỉ. Như vậy, việc lựa chọn một địa chỉ thực hiện là một điều rất quan trọng giúp bạn có được một kết quả như ý và đảm bảo an toàn.
Hiện nay Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang là một trong những thẩm mỹ viện đầu ngành trong việc áp dụng 100% kỹ thuật Hàn Quốc đối với phương pháp gọt mặt. Với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệm nhiều năm tại Hàn Quốc và từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật . Thẩm mỹ viện JW cũng là thẩm mỹ viện nhập khẩu 100% cơ sở vậy chất, nguyên liệu từ Hàn Quốc. Đây quả thực là một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy dành cho chị em phụ nữ.
got-mat-la-sao-3
Trên đây là giải đáp của chúng tôi về “Gọt mặt là sao?” nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được các bác sĩ thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.