Gọt mặt ở đâu an toàn?

Hỏi:

Bác sĩ ơi, em rất thần tượng ca sĩ Yoona của nhóm SNSD, cô ấy không chỉ tài năng mà còn rất xinh đẹp, đặc biệt là khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn rất xinh nữa. Em cũng luôn mong muốn mình có khuôn mặt giống của Yoona nhưng mong muốn ấy mãi không thực hiện được vì mặt em khá to. Em có người bạn bên Hàn Quốc nói  hiện nay có rất nhiều người thực hiện gọt mặt, giúp gương mặt thon gọn hơn. Nhưng chi phí để qua Hàn Quốc thẩm mỹ là quá cao, nên em muốn tìm một nơi có chi phí tương đối và đảm bảo. Bác sĩ có thể tư vấn cho em tại Việt Nam, gọt mặt ở đâu an toàn được không ạ? (Ngọc Lê, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào Lê!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng, chúng tôi xin trả lời câu hỏi gọt mặt ở đâu an toàn cho bạn như sau.

Là một trào lưu làm đẹp được hàng triệu người trên thế giới ưa chuộng, phẫu thuật gọt mặt là phương pháp giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm mặt vuông, thô cho bạn sở hữu một gương mặt thon gọn, nhẹ nhàng. Gọt mặt V line là một trong những công nghệ  thẩm mỹ tiên tiến xuất phát từ Hàn Quốc và là một kỹ thuật khá phức tạp. Vì thế nếu như bạn mong muốn có một kết quả tốt như mong muốn, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có công nghệ Hàn Quốc cũng như bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

got-mat-o-dau-an-toan-4

Một trong những cơ sở mà bạn có thể tin tưởng tìm đến là trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, đây là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc. Vì thế Thẩm mỹ viện Hàn Quốc được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trong đó có kỹ thuật gọt mặt V line. Cùng với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng được tu nghiệp tại Hàn Quốc nhiều năm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một gương mặt thon gọn, hoàn hảo.

Gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt như sau:

got-mat-o-dau-an-toan-2

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và khám kỹ gương mặt của bạn.

Phẫu thuật gọt mặt cần có sự khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho bạn để mang lại một kết quả khả quan nhất. Tùy dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của bạn…bác sĩ sẽ xác định nên gọt mặt ra sao và bao nhiêu là đủ

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh gì nên báo ngay cho bác sĩ của bạn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là khâu đường mổ lại.

Bước 4: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe

Bước 5: Tái khám 

Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc viên chăm sóc tận tình chu đáo, giúp bạn mau lành thương.

got-mat-o-dau-an-toan-3

Để biết thêm về phương pháp gọt mặt, bạn có thể liên hệ tới thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.