Gọt mặt trái xoan có đau không?

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, hiện nay em nghe tin rất nhiều người thực hiện gọt mặt và đều sở hữu gương mặt  trái xoan nhỏ nhắn thon gọn rất dễ thương  nên em cũng rất thích nhưng nghe nói gọt mặt có đụng chạm đến xương, phải gọt xương…nên em cũng rất sợ, bác sĩ cho em hỏi gọt mặt trái xoan có đau không? Có an toàn không vậy ạ? (Thảo Nguyên, Bạc Liêu)

Trả lời:

Chào bạn Nguyên!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục giải đáp thắc mắc khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Gọt mặt trái xoan có đau không?” của bạn như sau:

Ngày nay với sự phát triển của y học thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu thành công phương pháp gọt mặt, giúp các chị em sở hữu khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn như mong muốn. Với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai.

Gọt mặt trái xoan thông thường sẽ tác động vào vùng hàm, cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip song mặt vẫn có độ cân đối nhất định và không có cảm giác dài quá mức thì được gọi là mặt trái xoan. Người sở hữu gương mặt trái xoan thường có các đường nét thanh mảnh mà lại không quá sắc sảo, từ đó tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, quyến rũ.

Thật ra, gọt mặt không đau đớn và nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ bởi trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám kĩ lưỡng và kiểm tra sức khỏe cẩn thận để đảm bảo yêu cầu phẫu thuật. Trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không cảm nhận đau đớn. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW gọt mặt được thực hiện với các thiết bị nội soi và máy cắt xương thế hệ mới, giúp đảm bảo cho việc cắt xương chính xác và an toàn tuyệt đối. Phương pháp này còn hạn chế xâm lấn, thương tổn và chảy máu giúp bạn hạn chế đau và mau hồi phục. Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế.

got-mat-1

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể đến thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tại số 141- 143 Lê Thị Riêng, q.1 để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ. Là chi nhánh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won hàng đầu Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp nơi đây.

Chúc bạn luôn xinh đẹp rạng rỡ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.