Gọt mặt trái xoan được thực hiện như thế nào?

Mơ ước sở hữu gương mặt trái xoan đã không còn quá xa vời với chị em khi công nghệ gọt mặt ra đời. Nhờ có sự hỗ trợ của thẩm mỹ, những gương mặt góc cạnh có đường nét thô cứng bỗng trở nên mềm mại, uyển chuyển và ấn tượng với công nghệ gọt mặt trái xoan.

Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

Gọt mặt trái xoan – Khám phá xu hướng làm đẹp hiện đại

Gương mặt được xem là nơi quan trọng thể hiện được tâm tư, cảm xúc, chứa đựng sự cảm mến đối với người đối diện. Do đó, ai cũng khát khao có được gương mặt ưa nhìn với đường nét thanh tú. Song, cuộc sống đâu phải ai mong muốn cũng có được, nhiều trường hợp sở hữu mặt vuông với đường nét thô cứng.

Chuẩn của gương mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan ra đời, chị em đã có thêm niềm tin cứu chữa những góc cạnh thô cứng trên gương mặt. Trái xoan có hình oval, phương pháp này được thực hiện bằng cách tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể kết hợp nâng hoặc hạ xương gò má để có được khung xương mặt ấn tượng, thể hiện ra bên ngoài hình trái xoan tự nhiên với nét thanh tú.

Gọt mặt trái xoan thích hợp cho nữ giới, đặc biệt phù hợp với những cô gái có tính cách nhẹ nhàng. Sau khi ứng dụng và thực hiện công nghệ này, chị em sẽ có được vẻ ngoài ấn tượng, đường nét gương mặt đẹp và có phần bầu bĩnh, cân đối.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Lưu ý quan trọng khi gọt mặt trái xoan

Như chúng ta đã biết, thực hiện gọt mặt trái xoan cần can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương, biến chứng có thể xuất hiện nếu không lựa chọn đúng bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Do đó, phương pháp này cần được tiến hành tại địa điểm uy tín, cần có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng và bác sĩ thẩm mỹ phải thật sự có tâm, có tầm, có kinh nghiệm.

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu nên có máy móc, kỹ thuật chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Việt Nam đã tiên phong ứng dụng công nghệ gọt mặt trái xoan hiện đại, sử dụng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng. Trong quá trình gọt mặt sẽ thực hiện theo quy trình khép kín và chất lượng. Sau thẩm mỹ, khách hàng còn được bác sĩ chuyên khoa tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại JW

JW chủ trương sử dụng máy CT3D hiện đại, máy cắt xương thế hệ mới, máy giảm sưng. Hơn hết, cùng với đó là việc ứng dụng màng tế bào PRP có tác dụng kích thích quá trình lành xương nhanh chóng, giúp ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan hồi phục nhanh, sở hữu gương mặt như ý.

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt trái xoan tại JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.