Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền?

Khát khao sở hữu gương mặt trái xoan ấn tượng đã thôi thúc chị em lựa chọn và thực hiện phương pháp này với mong muốn có được gương mặt đẹp. Tuy nhiên, gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu, phương pháp này có thực sự an toàn không?

bài viết liên quan :

phẫu thuật hàm hô webtretho

Thế nào là gọt mặt trái xoan?

Khác với gương mặt thanh tú có đường nét V line, mặt trái xoan mang lại cho người thực hiện vẻ ngoài dịu dàng và ấn tượng. Đây là phương pháp thẩm mỹ được các bạn nữ yêu thích và lựa chọn để thay đổi cấu trúc gương mặt vuông, thô, to bè kém duyên.

Chuẩn của gương mặt trái xoan

Khi thực hiện công nghệ này, bác sĩ sẽ phân tích cấu trúc xương dựa vào máy CT3D hiện đại. Theo đó, xương hàm, xương cành ngang, xương cằm sẽ được can thiệp và cắt gọt phù hợp để có được gương mặt hình oval ấn tượng với vẻ ngoài hiền dịu.

Lựa chọn và thực hiện công nghệ này, phái đẹp sẽ nhanh chóng có được gương mặt thời thượng. Tuy nhiên, nhiều chị em còn lo âu về tình trạng sẹo xấu, biến chứng và những ảnh hưởng khác khi thực hiện.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Xuất phát từ nhu cầu chính đáng của mỗi bản thân khách hàng, khi thực hiện gọt mặt, ai cũng quan tâm đến giá cả. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, giá cả thẩm mỹ bao giờ cũng đi đôi với chất lượng dịch vụ. Do đó, để có được gương mặt trái xoan ấn tượng với tính an toàn cao, khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm uy tín và chất lượng.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong thực hiện gọt mặt trái xoan theo công nghệ hiện đại, có sự hỗ trợ đắt lực của máy CT3D, máy cắt xương thế hệ mới, máy giảm sưng sau khi thẩm mỹ.

Hơn nữa, khách hàng thực hiện gọt mặt trái xoan tại đây còn được chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp tư vấn và thực hiện thẩm mỹ để có được kết quả an toàn, thời gian duy trì lâu dài.

Trước và sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan

Vớ hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ an toàn sẽ mang lại cho khách hàng một gương mặt trái xoan cân đối, ấn tượng và chuẩn đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.