Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em là Phương Mai, 21 tuổi, em có khuôn mặt không được cân xứng và phần xương hàm to làm em rất tự ti. Qua người quen em được biết thẩm mỹ Hàn Quốc JW có dịch vụ gọt mặt trái xoan có thể giúp khuôn mặt em trở nên hài hòa, xinh đẹp hơn. Em muốn hỏi là chi phí gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu vậy ạ? Mong nhận được câu trả lời của thẩm mỹ viện.

Độn cằm cho mặt vuông thế nào?

Trả lời:

Xin chào Phương Mai!

Cảm ơn bạn đã liên hệ hộp thư giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc “Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Khuôn mặt trái xoan thanh tú, ưa nhìn giúp cho bạn thêm phần tự tin hơn trong giao tiếp vì vậy sở hữu gương mặt mảnh mai, chiếc cằm thon gọn là mơ ước của hầu hết chị em. Ngày nay, với phương pháp gọt mặt trái xoan sẽ giúp bạn thực hiện mong ước đó.

got-mat-trai-xoan-gia-bao-nhieu-1

Cấu trúc gương mặt được hình thành bởi xương hàm dưới, xương hàm trên, xương cằm và xương gò má. Vì thế để có được một gương mặt trái xoan hoàn hảo, cần phải xem xét để tác động vào những bộ phận trên.

Với phẫu thuật gọt mặt trái xoan, thẩm mỹ Hàn Quốc JW sử dụng các thiết bị nội soi tiên tiến hạn chế xâm lấn và tổn thương, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trước khi phẫu thuât khách hàng sẽ được gặp gỡ bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra và trả lời các thắc mắc về phương pháp gọt mặt. Sau đó khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo yêu cầu về sức khỏe cho ca phẫu thuật. Với phương pháp gọt cằm, bạn sẽ được gây mê và thực hiện tại bệnh viện theo đúng yêu cầu của bộ Y tế. Qúa trình thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai.

Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

got-mat-trai-xoan-gia-bao-nhieu-2

Phẫu thuật chỉnh hình vùng hàm mặt là những phẫu thuật phức tạp, can thiệp sâu rộng và có tính chuyên môn cao, đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện phẫu thuật không chỉ ở mô mềm mà tác động sâu vào cấu trúc trong xương nâng đỡ bên dưới, cấu trúc sọ mặt.

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Công nghệ gọt mặt nội soi tối tân từ Hàn Quốc giúp kiểm tra, bóc tách chính xác giảm thiểu máu, xâm lấn.
  • Sử dụng máy cắt xương thế hệ mới với đường cắt chính xác giúp giảm thiểu sự đau đớn.
  • Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.
  • Chế độ bảo hành cho kỹ thuật gọt mặt lâu nhất Việt Nam và tương đương JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.got-mat-1

Gọt mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 70-90 triệu tùy trường hợp. Tuy nhiên mức giá cho người gọt lần đầu thông thường khoảng 70-80 triệu đồng.

Xem thêm: Tư vấn độn cằm

Leave A Reply

Your email address will not be published.