Gọt mặt trái xoan ở viện 108 có đẹp không?

Hỏi:

Trong lần đi họp lớp vừa rồi, lớp tôi ai cũng ngạc nhiên vì một bạn gái. Trước đây bạn ấy có khuôn mặt khá to và vuông nhìn không quá đặc biệt. Nhưng bây giờ cô ấy lại sở hữu một gương mặt trái xoan thon gọn và xinh xắn. Nghe bạn ấy kể lý do của sự thay đổi là đã từng đi gọt mặt trái xoan ở viện 108. Tôi đã từng nghe nói về phương pháp này và cũng có mong muốn đi gọt mặt. Tuy nhiên tôi lo lắng không biết phương pháp này có gây biến chứng nào về sau hay không? (Nguyệt Ánh, Bình Định)

Trả lời

Chào Nguyệt Ánh!

Gương mặt phụ nữ được cho là  đẹp nhất bao thế hệ vẫn là gương mặt trái xoan, với những đường nét mềm mại và thanh tú, gợi lên một cảm giác cho người đối diện nhận thấy cô gái trước mặt họ rất nữ tính và dịu dàng. Chuẩn của cái đẹp là thế, nhưng rất ít người may mắn sở hữu gương mặt ấy. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, nhiều phương pháp thẩm mỹ đã ra đời, một trong số đó là công nghệ gọt mặt.

got-mat-trai-xoan-o-vien-108-co-dep-khong-1

Gọt mặt trái xoan có khả năng chỉnh sửa những khuôn mặt thô, góc cạnh trở nên mềm mại và dịu dàng hơn, không gây ra biến chứng cũng như hiệu quả lâu dài. Cùng với gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan hiện đang là kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều người chọn lựa vì gương mặt có vai trò quan trọng đối với vẻ ngoài của mỗi người.

Hiện nay, phẫu thuật gương mặt trái xoan  đã được một số thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng đưa vào thực hiện, dần dần trở thành một dịch vụ quan trọng bậc nhất, luôn được mọi người quan tâm và được các chuyên gia cải tiến kĩ thuật, phương pháp, hướng tới một công nghệ hiện đại nhất.

Bất cứ một phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ, dễ hay khó đều có thể xảy ra biết chứng nếu đội ngũ bác sĩ không có kinh nghiệm và sử dụng những trang thiết bị hỗ trợ không tốt. Và nhiều người cho rằng vì gọt mặt liên quan đến xương nên biến chứng có thể làm nhức xương khi thời tiết lạnh. Điều đó hoàn toàn không chính xác vì xương sẽ tự lành lại và liền với nhau nên khi thay đổi thời tiết cũng không ảnh hưởng gì.

Gọt mặt là một phẫu thuật  rất khó vì nó liên quan tới xương hàm, mà vùng xương hàm lại nằm trong vùng rất khó quan sát, các bác sĩ phẫu thuật được gương mặt hình trái xoan phải là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, được học tập, nghiên cứu và thực hành thường xuyên mới có khả năng phẫu thuật thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đi đầu tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc – Công nghệ hàng đầu đang được ưa chuộng tại các quốc gia Châu Á hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW , gọt mặt được các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn, định hình khuôn mặt cho phù hợp, thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đúng theo quy định của Bộ Y tế ban hành.

got-mat-trai-xoan-o-vien-108-co-dep-khong-2

Với việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện về máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  tự hào là địa chỉ gọt mặt uy tín, an toàn, giúp khách hàng có được khuôn mặt hoàn hảo như mong muốn.

Để được giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 09 6868 1111 hoặc qua trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn và thăm khám.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt trái xoan như ý!

Leave A Reply

Your email address will not be published.