Gọt mặt trái xoan

Từ xưa, quan niệm về một người phụ nữ đẹp là sở hữu gương mặt trái xoan nhẹ nhàng nữ tính, mái tóc đen dài và đôi mắt to tròn. Quan niệm ấy vẫn còn ảnh hưởng cho đến ngày nay.  Tuy nhiên nếu như trước đây chỉ có tạo hóa mới ban cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo ấy thì ngày nay với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một gương mặt như ý nhờ công nghệ gọt mặt trái xoan.

got-mat-trai-xoan-1

Gương mặt trái xoan được tạo nên chủ yếu là nhờ phần xương hàm thon gọn, phần cằm không cần quá dài và không quá nhọn. Xương hàm và xương cằm tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút. Phương pháp gọt mặt trái xoan là sự tác động vào phần xương góc hàm và xương cằm giúp khắc phục gương mắt vuông, góc cạnh để tạo đường nét thon gọn nhẹ nhàng. Ngoài ra nếu xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má là chỉ định cần thiết.

Gọt mặt trái xoan bằng kỹ thuật gọt mặt Hàn Quốc được thực hiện rất nhẹ nhàng và an toàn. Sau khi gây mê nhẹ cho khách hàng, thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt theo hình dáng đã xác định từ trước để tạo được dáng mặt trái xoan cho khách hàng.

got-mat-trai-xoan-2

Phương pháp này có ưu điểm là rất an toàn, ứng dụng nội soi trong phẫu thuật cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu, giúp các bác sĩ thực hiện gọt hàm chính xác, hạn chế xâm lấn, giảm đau đớn, ngăn ngừa các biến chứng không mong muốn. Sau phẫu thuật không có sẹo, không đau đớn, phục hồi nhanh chóng, đặc biệt kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ gọt mặt trái xoan trong nước hiện nay. Tại đây áp dụng thành công phương pháp gọt mặt hàng đầu của Hàn Quốc, đem đến một khuôn mặt trái xoan như ý muốn.

Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm về phẫu thuật gọt mặt, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, những dụng cụ chuyên biệt để gọt mặt trái xoan chỉ có tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW như dụng cụ cắt xương chuyên dụng không tạo bột xương, không gây ảnh hưởng đến xương, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Dịch vụ gọt mặt sẽ được tiến hành tại bệnh viện đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra và có bảo hành lâu nhất Việt Nam,tương đương JW Hàn lên tới 10 năm. Sau thời gian này cam kết mặt vẫn thon gọn tự nhiên.

got-mat-trai-xoan-3

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất và kết quả như ý muốn, làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222.

Leave A Reply

Your email address will not be published.