Gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào bác sĩ, em rất thích khuôn mặt nhỏ nhắn V line giống các ngôi sao Hàn Quốc, nhưng bẩm sinh khuôn mặt em đã to và khá góc cạnh, vì thế em mong muốn được đi gọt mặt cho thon gọn hơn. Bác sĩ cho em hỏi gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền vậy ạ? (Ngọc Thúy, An Giang)

Trả lời:

Bạn Thúy thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền? chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng được lên cao trong đó mong ước có một khuôn mặt nhọn hình chữ V như các sao hàn mà mình thần tượng thì ngày càng tăng cao. Một trong những biến pháp nhanh chóng nhất để thực hiện mong muốn đó là phẫu thuật gọt mặt V line.

Phẫu thuật gọt mặt V line là phẫu thuật can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm, tạo hình hàm và cằm thành đường nét chữ V, chỉnh sửa khuyết điểm góc xương hàm thô, góc cạnh gây nên tình trạng mặt vuông, chữ điền và giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn nữ tính.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ và kết quả mà khách hàng nhận được. Đó là kỹ thuật thực hiện, bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị máy móc phục vụ cho phẫu thuật như thế nào.Do đó tốt nhất để kết quả sau khi phẫu thuật được như ý và cũng để bảo vệ chính sắc đẹp của mình chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành gọt mặt v line.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm có đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đựợc đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình, các bác sĩ đều được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu hệt thống máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Đặc biệt, dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V-line như mong muốn và trở nên xinh đẹp chẳng kém gì các ngôi sao thần tượng mà bạn ngưỡng mộ.

got-mat-2

Đến với thẩm mỹ viện chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và kết quả sau khi khẫu thuật và không còn phải bận tâm tới vấn đề gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền vì chi phí gọt mặt v line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phù hợp với thu nhập của người Việt chỉ từ 70-90 triệu đồng. Bên cạnh đó thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên với khuôn mặt v line như ý.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy gọi điện theo số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn mọi thắc mắc của mình về làm đẹp. Đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

Leave A Reply

Your email address will not be published.