Hạ gò má có nguy hiểm không bác sĩ

Chào bác sĩ. Gò má của tôi rất cao khiến đôi mắt bị sâu vào trong đồng thời khuôn mặt nhìn rất nặng nề. Ngoài ra tôi rất hay bị bạn bè nói gò má cao sát chồng. Vì vậy tôi muốn thực hiện phẫu thuật Hạ Gò Má công nghệ Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện JW. Mặc dù vậy , vì kỹ thuật này thực hiện trực tiếp vào phần xương nên tôi vẫn còn băn khoăn rất nhiều về tính an toàn của phẫu thuật. Vậy chuyên gia thẩm mỹ có thể tư vấn giúp tôi hạ gò má cao có nguy hiểm không đồng thời bao lâu thì lành? Mong sớm nhận được câu trả lời

(Yến Lê, Mỹ Tho)

Hạ gò má có nguy hiểm không bác sĩ  1

Bác sĩ tư vấn :

Xin chào Yến Lên!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thật ra thì câu hỏi “phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không” của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều phụ nữ cũng rơi vào trường hợp có đôi gò má cao như bạn đã chia sẻ.

Gò má cao ngoài làm mất thẩm mỹ cho gương mặt, mà theo tướng số những người có gò má cao thường sát chồng, không gặp may mắn trong hôn nhân tình cảm. Vì thế, chị em phụ nữ thường muốn hạ gò má để đẹp hơn đồng thời tránh những điều không hay của thiên hạ nói về mình.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì nỗi lo lắng của bạn Yến Lê và những chị em có cùng cảnh ngộ sẽ hoàn toàn được khắc phục, đặc biệt là sự xuất hiện của kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má cao – một giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo để thay đổi số phận cho đôi gò má cao đồng thời con đường tình duyên lận đận của nhiều bạn gái.

Hạ gò má có nguy hiểm không?

Phương pháp hạ gò má là quá trình tác động trực tiếp vào xương gò má, loại bỏ phần cung xương gò má cao sau khi bác sĩ thẩm mỹ đã tính toán kỹ lưỡng, đưa gò má về vị trí hài hòa, cân đối, hết cao thế nhưng vẫn tạo được điểm nhấn.

Bằng kinh nghiệm thực hiện hạ gò má cho nhiều khách hàng cùng với những nhận định của các chuyên gia trên thế giới, Thẩm mỹ viện JW có thể khẳng định rằng, phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây biến chứng. Bởi vì:

– Phương pháp hạ xương gò má tiên tiến:

Kỹ thuật hạ thấp xương gò má L Shaft với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má nên phẫu thuật cho kết quả tốt như mong đợi.

– Tay nghề bác sĩ phẫu thuật :

Tay nghề bác sĩ thực hiện cũng đóng góp vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật hạ gò má. Toàn bộ thao tác kỹ thuật được bác sĩ nắm bắt đồng thời thực hiện chính xác, không gây ra bất cứ tổn thương, biến chứng nào khác.

Hạ gò má có nguy hiểm không bác sĩ  2

Hạ gò má bao lâu thì lành?

Phẫu thuật hạ xương gò má cao với đường mổ trong miệng thì vết thương sau 1 tuần sẽ lành. Phần xương gò má sau khi cắt cố định bằng nẹp vis sẽ lành trong vòng 1 tháng. Việc cố định xương gò má sau phẫu thuật thì rất quan trọng nhằm bảo đảm xương liền nhanh đồng thời tránh hiện tượng di lệch cũng như xương gò má trở lại vị trí cũ.

Hy vọng bạn Yến Lê cảm thấy hài lòng với câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi “hạ gò má có nguy hiểm không” của bạn, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao hay muốn biết thêm thông tin về Thẩm mỹ viện JW thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt liên quan:

>> Phẫu thuật độn cằm kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo

>> Phẫu thuật gọt mặt an toàn tuyệt đối, chế độ bảo hành lâu dài

Nguồn DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.