Hạ gò má

Với người phụ nữ, gò má cao không chỉ khiến khuôn mặt trông hốc hác, kém hiền hậu và mềm mại, hơn nữa theo quan niệm của người Việt, phụ nữ có gò má cao thường có số mệnh không tốt, không thuận lợi trong đời sống gia đình. Với mong muốn sở hữu một gương mặt hài hòa hơn hay thoát khỏi  quan niệm cổ hủ, nhiều chị em đã thực hiện phương pháp hạ gò má.

Với công nghệ được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hạ gò má, giúp mọi khách hàng có được kết quả như mong đợi.

Hạ gò má được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế, cùng hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả lâu dài.

ha-go-ma-cao-1

QUY TRÌNH HẠ GÒ MÁ

 

ha-go-ma-cao-4

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành xem xét và kiểm tra tỉ mỉ cấu trúc khuôn mặt, gò má xem thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không, từ đó bác sĩ sẽ nêu lên phương pháp và nói cho bạn biết quy trình, cách chuẩn bị trước khi phẫu thuật.

Bước 2 : Khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát, chụp phim X quang trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện.

Bước 3 : Gây mê

Để bạn cảm thấy thoải mái, hoàn toàn không đau đớn cũng như để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ.

Bước 4 : Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ rạch đường mổ trong miệng, bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ bằng kỹ thuật L shaflt tiên tiến nhất hiện nay cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn.

Bước 5: Hậu phẫu

Bạn nghỉ 1 đêm tại bệnh viện để được theo dõi.

Bước 5: Tái khám đúng lịch

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ

– Giúp gương mặt mềm mại, nữ tính, đẹp tự nhiên.

– Đường mổ nằm ở trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh.

– Sử dụng máy cắt xương thế hệ mới, giảm thiểu xâm lấn và tổn thương, đảm bảo an toàn.

– Duy trì kết quả vĩnh viễn.

HẠ GÒ MÁ Ở ĐÂU ĐẸP?

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp đòi hỏi cao về tay nghề bác sĩ, cũng như hệ thống máy móc, thiết bị sử dụng trong quá trình phẫu thuật.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là điểm dừng chân của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu làm đẹp. Đội ngũ bác sĩ tại JW là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đồng thời luôn được nâng cao tay nghề qua việc tu nghiệp hàng năm tại Hàn Quốc. Ngoài việc tiếp nhận và ứng dụng công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho kết quả hạ gò má luôn được đảm bảo.

Tiên phong áp dụng phương pháp phẫu thuật hạ thấp xương gò má bằng kỹ thuật nội soi, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  tự tin mang lại cho các chị em phụ nữ đôi gò má nữ tính và hài hòa gương mặt với độ an toàn được bảo đảm.

ha-go-ma-cao-2

ha-go-ma-cao-3

Leave A Reply

Your email address will not be published.