Hàm bị hô phải làm sao?

Hỏi:

Chào bác sĩ, răng em mọc rất thẳng nhưng vẫn bị hô nên em muốn đi niềng răng, nhưng nghe nhiều người bảo là do em bị hô hàm và không thể niềng được. Bác sĩ cho em hỏi hàm bị hô phải làm sao? Có cách nào giúp điều trị hết không ạ? (Phương Hiền, Biên Hòa)

Trả lời:

Bạn Phương Hiền thân mến!

Cảm ơn sực quan tâm và tin tưởng của bạn đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Hàm bị hô phải làm sao?” của bạn như sau:

Hô là tình trạng bệnh lý răng hàm thường gặp ở nhiều người. Tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt.

bi-ham-ho-phai-lam-sao-1

 

Trước đây nhiều người hiểu lầm rằng niềng răng là cách duy nhất điều trị hô, điều này chưa thật sự đúng. Nguyên nhân gây ra tình trạng hô gồm 3 yếu tố với 3 cách điều trị khác nhau:

  • Hô do răng mọc không đều nhau: Niềng răng sẽ là biện pháp hiệu quả cho trường hợp này.
  • Hô do phần xương hàm phát triển quá mức hay còn gọi là hàm hô: Phẫu thuật hàm hô là phương pháp duy nhất khắc phục tình trạng hô hàm.
  • Hô do cả 2 yếu tố hàm và răng: Cần phải kết hợp cả 2 phương pháp điều trị. Phẫu thuật trước, niềng răng sau.

Với trường hợp hô do hàm của bạn, thì bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực thiện phương pháp phẫu thuật hàm hô. Với phương pháp này chĩ sau một lần phẫu thuật duy nhất kèo dài từ 2-3h, bạn đã hoàn toàn hết hô.

Phẫu thuật hàm hô là quá trình thực hiện vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đã thực hiện nhiều trường hợp phẫu thuật hàm hô rất thành công.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc đã giúp cho mọi khách hàng có được sự hài lòng và khuôn hàm như ý muốn. Đây chính là bí quyết giúp hàm hô của bạn trở lên cân đối và nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo.

bi-ham-ho-phai-lam-sao-3

Mọi thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật hàm hô, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin với nụ cười hoàn toàn hết hô của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.