Hàm hô là gì?

Hô là tình trạng bệnh lý thường gặp ở khá nhiều người, thường thì hô không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay vấn đề nhai cắn, tuy nhiên về thẩm mỹ thì hô thường khiến khuôn mặt mất đi vẻ cân đối, hài hòa và làm bạn mất tự tin trong cuộc sống.

Khi nghĩ đến điều trị hô, người ta thường nghĩ ngay đến biện pháp niềng răng, nhưng theo các chuyên gia, niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng, còn nguyên nhân do hàm hô thì không thể điều trị dứt được. Vậy hàm hô là gì? Có phương pháp nào điều trị triệt để tình trạng này hay không?

Hàm hô là trường hợp do cấu trúc xương nên hàm phát triển quá mức, bị đưa ra phía trước quá nhiều khiến 2 hàm trên dưới không khớp nhau. Có thể chia hàm hô thành 2 dạng: hô hàm trên và hô cả hai hàm. Thường thường hô hàm trên sẽ kèm theo tình trạng cười hở lợi khiến ngoại hình bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

ham-ho-la-gi-1

Biện pháp duy nhất điều trị hàm hô là bằng phẫu thuật. Kỹ thuật này sẽ mang lại kết quả chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất. Kỹ thuật này nếu được làm bởi 1 bác sĩ giỏi, gài kinh nghiệm và có công nghệ Hàn Quốc hiện đại sẽ cam kết 3 điều:  hết hô –   an toàn – hồi phục nhanh.

Với phương pháp phẫu thuật hàm hô  sau khi tiến hành các bước căn bản như thăm khám, tư vấn,  kiểm tra sức khỏe, gây mê tại bệnh viên  theo quy định Bộ Y tế, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm tiền đình, nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này thì đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Đẩy lùi hàm về sau và cố định nẹp vis. Tùy tình trạng hô mà việc đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý.

phẫu thuật hàm hô

 

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô:

– Khắc phục  tình trạng hàm hô chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

– Giải quyết  tình trạng cười hở lợi.

– An toàn tuyệt đối, đây là phương pháp được nhiều quôc giia phát triển trên thế giới áp dụng

– Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

– Nhanh hồi phục chỉ sau 10 – 14 ngày

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tácc của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung chuyên gia về phẫu thuật hàm mặt đã tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn tư vấn và điều trị khi đến trung tâm chúng tôi.

ham-ho-1

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 đẻ được tư vấn và thăm khám miễn phí với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Leave A Reply

Your email address will not be published.