Hàm trên hơi hô điều trị thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có hàm trên hơi bị hô, nhưng nguyên nhân chính là do hô hàm nên em không thể niềng răng được. Bác sĩ cho em hỏi ngoài phương pháp niềng răng thì hàm trên hơi hô điều trị thế nào vậy ạ? (Ngọc Ngoan, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ngoan!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Hàm trên hơi hô điều trị thế nào?” của bạn như sau:

Không phải bất kì tình trạng hô nào cũng được khắc phục bằng phương pháp niềng răng, vì thế với trường hợp hô hàm trên, bạn có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô để cải thiện tình hình này và cho hàm răng đều đặn với nụ cười tự tin.

ham-tren-hoi-ho-dieu-tri-the-nao-1

Với phẫu thuật hô hàm trên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nguyên nhân và mức độ hô của bạn. Tiếp theo đó bạn phải tiến hành chụp phim hàm và kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật hô hàm trên: Bác sĩ sẽ  gây mê và tiến hành cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và ẩy lùi hàm trên về sau và cố định bằng nẹp vis.

Với phương pháp này, răng bạn sẽ hết hô chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn và lâu dài.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện một cách đầy đủ và chuẩn xác nhất tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với công nghệ chuẩn Hàn cùng với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng từ khâu tư vấn đến thực hiện phẫu thuật cũng như hậu phẫu.

ham-tren-hoi-ho-dieu-tri-the-nao-2

 Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương BV JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.

Mọi thắc mắc về dịch vụ này, bạn Ngoan có thể liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoa7c5 gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được giải đáp miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.