Hô hàm là như thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có hàm trăng bị hô nên rất ít khi cười và luôn cố gắng để không bộc lộ khuyết điểm này của mình. Em từng đi nha khoa để niềng răng nhưng bác sĩ bảo em bị hô hàm nên niềng răng không có tác dụng. Bác sĩ cho em hỏi hô hàm là như thế nào? Có cách nào điều trị được không ạ? (Ngọc Hòa, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Hòa!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Hô hàm là như thế nào?” của bạn như sau:

Đối với người phụ nữ, khuôn mặt đẹp và nụ cười xinh là sự may mắn và cũng là sự hãnh diện trước mọi người. Tuy nhiên dù nhiều người có đôi mắt đẹp hay chiếc mũi cao nhưng lại bị hô thì cũng là khuyết điểm to lớn, phá vỡ vẻ cân đối, hài hòa trên gương mặt khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp và gặp gỡ người khác.

ho-ham-la-nhu-the-nao-2

Có 3 nguyên nhân gây hô nên cũng có 3 phương pháp để khắc phục.

  • Hô do răng: Hô do răng mọc lệch hay bị đẩy về phía trước quá nhiều gây nên tình trạng hô, với trường hợp này niềng răng sẽ giúp kéo răng về lại vị trí đúng, khắc phục tình trạng hô.
  • Hô do hàm: Do phần xương hàm phát triển quá mức. Với phương pháp này niềng răng là không có hiệu quả mà phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật hàm hô để thu gọn xương hàm.
  • Hô do vừa răng vừa hàm: Trường hợp này cần phải áp dụng của 2 biện pháp niềng răng và phẫu thuật hàm hô.

Vì thế, với trường hợp của bạn là hô hàm thì phương pháp phù hợp nhất là phẫu thuật hàm hô. Với phương pháp này, chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ tình trạng hô của mình. Phẫu thuật hàm hô đã được thẩm mỹ Hàn QuốcJW thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước và nhận được sự hài lòng cũng như đánh giá cao của khách hàng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra như sau:

ho-ham-la-nhu-the-nao-1

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng răng và hàm mặt, xác định nguyên nhân và mức độ hô hàm cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Các bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm của khách hàng và những phần cần phải chỉnh sửa. Đồng thời khách hàng cũng phải làm các xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

+ Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và ẩy lùi hàm trên về sau và cố định bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi 1 đêm ở bệnh viện.

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch.

Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp khá phức tạp, vì thế bạn nên lựa chọn một trung tâm uy tín với các bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu để thực hiện. Chính vì thế, thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ Hàn Quốc tiêu chuẩn và hệ thống trang thiết bị hiện đại.Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn tự hào là điểm đến cho những ai mong muốn vẻ đẹp hoàn hảo. Ngay khi kết thúc phẫu thuật hàm hô, bạn đã được sở hữu nụ cười xinh đẹp tự nhiên, hài hòa và quyến rũ hơn.

ho-ham-la-nhu-the-nao-3

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc Hô hàm là như thế nào? Hay cách phẫu thuật ra sao, bạn có thể qua Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 09 6868 1111 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.